Linh kiện nhựa TPHCM là một trong những chi tiết cấu tạo nên máy móc. Vì vậy, để đảm bảo quy trình vận hành và tuổi thọ của máy móc. Việc lựa chọn đơn vị gia công linh kiện chất lượng cao là yếu tố tiên quyết. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị gia công các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện theo yêu cầu.

>> Xem thêm

Linh kiện nhựa TPHCM được sản xuất dựa trên công nghệ ép phun truyền thống. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc lớn vào thế hệ máy mà chúng tôi sử dụng. Hiện nay, Nhựa TPHCM sử dụng máy ép điện, ép gaz phổ biến tại các xưởng sản xuất lớn. Công nghệ này phục vụ chủ yếu cho các ngành linh kiện nhựa, phụ kiện nhựa điện tử, xe hơi, vi mạch điện tử.

LINH KIỆN NHỰA TPHCM

1. Công nghệ ép phun là gì?

Ép phun là một khái niệm dùng để chỉ công nghệ sản xuất sản phẩm nhựa. Người ta thực hiện phun vật liệu nóng chảy vào khuôn đúc có sẵn để tạo hình sản phẩm. Vật liệu có thể là kim loại, thủy tinh hoặc nhựa, phổ biến nhất là nhựa nhiệt dẻo, nhựa nhiệt rắn. Đặc điểm của công nghệ ép phun:

  • Là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp gia công nhựa.
  • Vật liệu chủ yếu là các loại nhựa nhiệt dẻo.
  • Cho ra thành phẩm có kích thước chính xác cao theo 3 chiều nhờ tạo hình trong khuôn kín.
LINH KIỆN NHỰA TPHCM

2. Quy trình sản xuất linh kiện nhựa TPHCM bằng phương pháp ép phun

Bước đầu tiên là chuẩn bị nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất. Tùy theo sản phẩm mà sử dụng hạt nhựa hoặc hỗn hợp hạt nhựa với các chất phụ gia, phụ liệu. Hỗn hợp này sẽ được đưa vào máy ép phun nhựa qua phễu nạp liệu. Riêng với linh kiện nhựa TPHCM, chúng tôi sử dụng nhựa HDPE nguyên sinh cho quá trình sản xuất. Việc đảm bảo 100% nguyên sinh giúp thành phẩm có chất lượng vượt trội.

LINH KIỆN NHỰA TPHCM

Nguyên liệu sẽ được nghiền nhỏ ở phễu nạp liệu, sau đó rơi vào rãnh vít. Chúng được trục vít quay tròn chuyển đến phía trước. Đầu phun kín nên nhựa lỏng ở đầu trục vít sẽ đẩy vít về phía sau đến một mức độ nhất định thì ngừng lại. Lúc này, hỗn hợp nóng lên nhờ sự gia nhiệt của xylanh, ma sát nội và dòng chảy chuyển động liên tục, sau đó chuyển dần thành chảy nhớt.

LINH KIỆN NHỰA TPHCM

Nhựa lỏng thoát ra đầu phun nhờ hệ thống thủy lực đẩy trục vít lên trước và tạo ra áp suất. Khuôn đã được để sẵn, nhựa lỏng chảy vào khuôn tạo hình sản phẩm. Sau khi nhựa đã lấp đầy khuôn tạo hình, áp suất vẫn được duy trì để nhựa tăng dần độ nhớt đến mức đủ để giữ nhựa không thoát ra ngoài khi có sự chênh lệch áp suất. Khuôn được mở để đẩy sản phẩm ra ngoài, tiến hành cắt gọt bavia.

LINH KIỆN NHỰA TPHCM
Hy vọng bạn đã phần nào nắm rõ quy trình sản xuất linh kiện nhựa TPHCM qua những thông tin trên. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị gia công các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP. HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo