Những chi tiết nhựa túi xách luôn đóng vai trò quan trọng cho việc hình thành một sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng. Bạn có những lầm tưởng nào về loại phụ kiện nhựa này? Cùng Nhựa TPHCM cập nhật thêm những thông tin mới nhé!
>> MÁCH BẠN NHỮNG CÁCH BẢO QUẢN PHỤ KIỆN NHỰA TÚI XÁCH

1. Chi tiết nhựa túi xách không quan trọng?

Chi tiết nhựa túi xách bao gồm dây khóa, quai đeo nhựa… Có kích cỡ khá nhỏ so với tổng thể sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó, nhiều người cho rằng những bộ phận này không quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu thiếu đi bất kỳ nhựa linh kiện nào. Những sản của bạn đều không thể hoàn chỉnh hay sử dụng được. Giả sử một chiếc túi không có dây khóa, bạn sẽ không thể bảo quản đồ vật của mình thật tốt. 

Lầm Tưởng Về Chi Tiết Nhựa Túi Xách

2. Không chú trọng bảo vệ sản phẩm

Cũng chính vì lầm tưởng trên mà nhiều người không quá chú trọng việc bảo vệ các phụ kiện nhựa. Là sản phẩm có đặc tính dễ giòn và gãy đồng thời tan chảy dưới nhiệt độ cao. Bạn cần tránh để những chi tiết này bị cọ xát. Đặc biệt là với những bề mặt không phẳng như mặt đất. Rất dễ khiến những linh kiện này trầy xước và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra dây khóa túi xách cũng rất “mỏng manh”. Dễ bị đứt hay trật khớp khóa trong khi sử dụng. Vì vậy bạn cũng cần chú ý sử dụng nhẹ tay.

Lầm Tưởng Về Chi Tiết Nhựa Túi Xách

3. Ít chú trọng chất lượng sản phẩm

Một lầm tưởng phổ biến nữa khi sản xuất túi xách, balo. Nhiều người tập trung vào kiểu dáng, mẫu mã hay chất liệu. Mà vô tình quên mất những chi tiết nhựa túi xách, balo cũng rất cần được chú trọng đến chất lượng. Những sản phẩm từ các công ty sản xuất linh kiện nhựa uy tín, có tiếng sẽ đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền. Góp phần không nhỏ đến việc “tăng tuổi thọ” của tổng thể sản phẩm.

Lầm Tưởng Về Chi Tiết Nhựa Túi Xách

công ty nhựa TPHCM hàng đầu. Sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, tận tâm. Trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Nguồn nguyên liệu với chất lượng đảm bảo, đạt chuẩn những kiểm định gắt gao. Nhựa TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến bạn sự phục vụ hoàn hảo nhất!

Trên đây là một số thông tin về chi tiết nhựa túi xách. Đừng quên truy cập website Nhựa TPHCM để đón đọc những tin tức mới nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 096.874.9068

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo