Khi sử dụng túi xách, người dùng không chỉ cần lưu ý bảo vệ lớp da, lớp vải bên ngoài túi. Mà những chi tiết nhựa như dây đeo nhựa, dây khóa… Cũng rất cần được quan tâm nhằm giữ gìn túi được sử dụng lâu dài. Bài viết hôm nay của Nhựa TPHCM sẽ mách bạn những cách bảo quản phụ kiện nhựa túi xách cực hữu ích!

>> SỬA KHÓA KÉO NHỰA TÚI XÁCH CỰC NHANH VỚI 3 CÁCH SAU!

1. Tránh để túi bị cọ xát

Cách Bảo Quản Phụ Kiện Nhựa Túi Xách

Những vật dụng hay sản phẩm làm từ nhựa rất dễ bị trầy xước. Khiến sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu mà còn giảm đi chất lượng. Do đó trong quá trình sử dụng, bạn hãy chú ý không để túi bị va chạm, cọ xát. Đặc biệt là với những bề mặt như tường hay mặt đất. Đây là một trong những cách bảo quản phụ kiện nhựa túi xách vô cùng đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

2. Chú ý nơi cất túi

Cách Bảo Quản Phụ Kiện Nhựa Túi Xách

Nhiều bạn có thói quen đặt túi lung tung trên giường, trên bàn hay thậm chí là mặt đất. Khiến bạn dễ giẫm đạp lên túi, làm những linh kiện nhựa túi xách bị gãy và hư hỏng. Mặt đất với nhiều cát, bụi cũng khiến các chi tiết đó bị ma sát. Khiến chúng bị trầy xước và mất đi độ bóng vốn có.

3. Bảo quản phụ kiện nhựa túi xách khỏi những nơi có nhiệt độ cao

Cách Bảo Quản Phụ Kiện Nhựa Túi Xách

Chắc hẳn ai cũng biết nhiệt độ cao sẽ làm tan chảy nhựa. Vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn hãy đặt túi ở những nơi mát mẻ, tránh ánh nắng gắt. Nhiều người có thói quen sấy túi, giúp túi khỏi ấm mốc. Bạn hãy chú ý nhiệt độ khi sấy nhé!

4. Chọn mua linh kiện nhựa túi xách ở những nơi uy tín

Việc mua các chi tiết nhựa cho túi ở các đơn vị sản xuất nhựa phụ kiện TPHCM uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng. Khó hư hỏng, trầy xước mà thời gian sử dụng cũng được lâu. Giúp bạn bảo quản phụ kiện nhựa túi xách dễ dàng hơn.

linh kiện nhựa túi xách

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty nhựa TPHCM như trên. Hãy thử tham khảo những sản phẩm từ Nhựa TPHCM. Là doanh nghiệp đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nhựa linh kiện và các mặt hàng liên quan. Nhựa TPHCM luôn tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã đến giá thành.

Hy vọng bài viết trên từ Nhựa TPHCM đã giúp bạn có thêm nhiều mẹo hay khi bảo quản phụ kiện nhựa túi xách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 096.874.9068

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo