Một chiếc balo hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Trong đó không thể thiếu các chi tiết nhựa. Như khóa kéo, khóa nhựa, con rùa… Vì vậy, việc sản xuất những linh kiện nhựa này cũng rất được chú trọng. Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Hãy theo dõi quy trình sản xuất nhựa balo dưới đây từ Nhựa TPHCM để có thêm những kiến thức hữu ích nhé!

>> “SĂN NGAY” BÍ QUYẾT SỬA DÂY KHÓA NHỰA BALO CỰC ĐƠN GIẢN

1. Quy trình sản xuất phụ kiện nhựa balo

Tạo hạt nhựa: Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất nhựa phụ kiện balo là tạo hạt nhựa. Từ các nguyên liệu như PET hay PE – qua quá trình kiểm duyệt gắt gao – nhân công sẽ tạo ra những hạt nhựa. Đây là bước gần như quyết định chất lượng của sản phẩm.

sản xuất phụ kiện nhựa balo

Pha màu nhựa: Sau khi thành hình, những hạt nhựa sẽ được pha thêm những màu sắc bắt mắt. Phụ thuộc vào yêu cầu của bên cung cấp, sản xuất balo

Kéo sợi nhựa: Tùy theo chức năng, công dụng mà những hạt nhựa sẽ được kéo thành những kích thước, hình dáng khác nhau. 

Trộn phụ gia: Đây cũng là bước cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất nhựa balo. Những phụ gia dai, phụ gia liên kết, phụ gia cứng… sẽ được trộn vào các phụ kiện nhựa balo. Điều này đảm bảo sự chịu lực và sức bền của thành phẩm.

sản xuất phụ kiện nhựa balo

Ép khuôn nhựa: Bằng cách đun chảy nhựa và cho vào khuôn tạo hình. Các phụ kiện nhựa balo sẽ có hình dáng, kích thước riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất và công dụng của nó. 

Cắt gọt bavia: Khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất linh kiện nhựa cho balo là cắt gọt bavia. Những chi tiết nhựa qua bước này sẽ được cắt gọt những phần thừa. Mang đến thành phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời ngăn chặn những nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

sản xuất phụ kiện nhựa balo

2. Địa chỉ sản xuất nhựa uy tín

Địa chỉ sản xuất nhựa uy tín

Có thể thấy, quy trình sản xuất nhựa balo luôn cần sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp cao. Do đó, lựa chọn một doanh nghiệp sản xuất nhựa uy tín là điều khách hàng luôn tìm kiếm. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Nhựa TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến quý khách trải nghiệm hoàn hảo nhất!

Trên đây là quá trình sản xuất phụ kiện nhựa balo đúng chuẩn mà bạn nên biết. Đừng quên theo dõi website Nhựa TPHCM để đón đọc những thông tin mới nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 096.874.9068

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo