Các chi tiết nhựa trong xe máy, xe ô tô rất nhỏ, được gia công tỉ mỉ và có mức độ chính xác cao. Chính vì vậy các linh kiện này thường được nhập khẩu từ các hãng lớn của thế giới. Có thể bạn chưa biết, một số linh kiện nhựa xe ô tô đơn giản như vỏ cầu chì, vỏ nhựa các chi tiết được gia công tại Việt Nam. Một trong số những nhà máy sản xuất uy tín, chuyên nghiệp đó chính là Nhựa TPHCM. Chúng tôi nhận gia công linh kiện nhựa xe ô tô chất lượng cao.

1. Linh kiện nhựa xe ô tô – vỏ cầu chì xe ô tô:

Cầu chì đảm bảo duy trì hệ thống an toàn, chống hư hỏng khi xảy ra chập cháy hoặc quá tải. Khi cầu chì bị đứt thì các thiết bị điện trên xe không thể hoạt động được. Dây cầu chì được bảo vệ bởi vỏ cầu chì bằng nhựa nguyên sinh chất lượng cao. Thiết kế của sản phẩm linh kiện nhựa ô tô này có nắp đóng tránh nước lọt vào cầu chì. Nó cũng được gia công dưới nhiều màu sắc để phân biệt đường dây điện trong xe ô tô, xe máy hay các loại xe trọng tải lớn.

>> Địa chỉ gia công linh kiện nhựa ô tô theo yêu cầu

LINH KIỆN NHỰA XE Ô TÔ

Vỏ cầu chì xe ô tô cũng được gia công với nhiều kích thước phù hợp với các công suất sử dụng. Đây là một linh kiện cực kỳ quan trọng. Nhiều chủ xe hay các cơ sở sửa chữa, lắp ráp, bán đồ chơi ô tô rất cần các bộ vỏ cầu chì dự phòng. Mục đích là để kịp thời thay thế, sửa chữa nhằm tránh hư hỏng các bộ phận khác của xe. Cũng như là giúp xe hoạt động bình thường trở lại.

LINH KIỆN NHỰA XE Ô TÔ

2. Gia công các linh kiện nhựa xe ô tô chất lượng:

Mỗi một chiếc xe ô tô đều có bộ cầu chì được đánh dấu và sử dụng màu sắc khác nhau để dễ phân biệt. Ngoài ra, các linh kiện nhựa trên xe ô tô cũng rất đa dạng như là các loại ốc vít nhựa, vỏ quạt tản nhiệt. Hay là hộp kính của xe, các loại phụ tùng nhựa khác… Với kết cấu, chức năng khác nhau như vậy đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phải cao. Và nguồn gốc chất liệu phải chất lượng. Quý khách có thể tin tưởng ở Nhựa TPHCM.

>> Phát hiện địa chỉ gia công vỏ hộp đèn xe máy chất lượng cao

LINH KIỆN NHỰA XE Ô TÔ

Chúng tôi nhận gia công các linh kiện nhựa trên xe ô tô. Đặc biệt là vỏ cầu chì bằng nhựa nguyên sinh đa dạng màu sắc. Chúng tôi cũng nhận gia công các linh kiện nhựa khác với chi phí hợp lý. Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn về thiết kế sản phẩm, chất liệu và thời gian gia công. Nếu các đơn vị cung cấp phụ tùng xe cần mẫu mã sáng tạo, có thể đặt gia công khuôn mẫu. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi không chỉ tốt, đẹp mà còn bền. Hơn hết là kỹ thuật sản xuất đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy sớm liên hệ Nhựa TPHCM qua thông tin bên dưới để được báo giá và tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo