Bạn là chủ xưởng sửa chữa xe ô tô? Bạn là nhà buôn các linh kiện nhựa ô tô? Nhựa TPHCM chính là đối tác đầy tiềm năng của bạn. Chúng tôi nhận gia công linh kiện nhựa ô tô theo yêu cầu trên toàn quốc. Hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.
1. Linh kiện nhựa ô tô

Để hoàn thành một chiếc ô tô đủ tiêu chuẩn đưa ra thị trường. Nhà sản xuất phải trải qua rất nhiều quá trình. Ô tô cũng là một tổ hợp của vô số các chi tiết, phụ tùng, linh kiện, phụ kiện. Các chi tiết này cũng được gia công từ vô số các vật liệu khác nhau: kim loại, thủy tinh, nhựa, cao su… Nhựa có một vai trò quan trọng trong việc cấu trúc hoàn chỉnh một chiếc ô tô. Các nhà máy sản xuất ô tô có hàng trăm đối tác khác chịu trách nhiệm từng bộ phận. Nhựa TPHCM chính là một trong số đó.

>> Gia công chi tiết nhựa ngành điện tử viễn thông

LINH KIỆN NHỰA Ô TÔ

Linh kiện nhựa ô tô được gia công từ nhiều loại nhựa khác nhau tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Mẫu mã, kích thước và màu sắc cũng vô cùng đa dạng vì chi tiết trong ô tô lên đến con số hàng ngàn. Hầu hết các nhà sản xuất ô tô không tự sản xuất nên linh kiện nhựa có trong ô tô. Mà chọn một đối tác chuyên về gia công nhựa theo yêu cầu để hợp tác. Hiện nay, Nhựa TPHCM đã đủ các tiêu chuẩn và dây chuyền để gia công nên các linh kiện này.

LINH KIỆN NHỰA Ô TÔ

2. Gia công linh kiện nhựa ô tô

Không chỉ các nhà máy sản xuất ô tô mà các nhà buôn, xưởng sửa chữa ô tô cũng có nhu cầu lớn về linh kiện nhựa. Trong khi các nhà máy có đối tác gia công lâu dài và ổn định. Thì nhà buôn và xưởng sửa chữa lại thiếu hụt nguồn cung phục vụ hoạt động kinh doanh, sửa chữa. Vì vậy, đặt gia công chính là lựa chọn tối ưu và đảm bảo nguồn cung ổn định nhất. Giúp mọi doanh nghiệp chủ động trong nguồn cung. Chủ động về kích thước, mẫu mã, chất lượng và màu sắc linh kiện.

>> Sản xuất linh kiện nhựa theo yêu cầu

LINH KIỆN NHỰA Ô TÔ

Vì là một cấu trúc quan trọng cấu tạo nên ô tô hoàn chỉnh. Chất lượng chính là mối quan tâm hàng đầu khi đặt gia công. Nhựa TPHCM cam kết đảm bảo chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sử dụng nhựa nguyên sinh 100% cho các hoạt động gia công. Giúp thành phẩm có độ bền nhiệt, bền cơ cao, tuổi thọ dài. Với kinh nghiệm gần 10 năm thiết kế và sản xuất khuôn nhựa. Sản phẩm của bạn sẽ có kết cấu chuẩn yêu cầu, đồng đều và sắc sảo.

LINH KIỆN NHỰA Ô TÔ

Nhựa TPHCM vinh dự khi trở thành đối tác gia công linh kiện, phụ kiện cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Để được tư vấn hợp tác cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo