Dây khóa nhựa balo là chi tiết nhựa cực quan trọng để tạo nên sản phẩm hoàn chính. Trong quá trình sử dụng, không ít lần dây khóa gặp trục trặc. Người dùng sẽ tốn thời gian, công sức sửa chữa. Những mẹo hay dưới đây từ Nhựa TPHCM sẽ giúp ích cho bạn!

>> CHỌN NƠI SẢN XUẤT NHỰA PHỤ KIỆN BALO? BÍ QUYẾT NẰM Ở ĐÂY!

1. Tại sao dây khóa nhựa balo bị hư?

Nhựa phụ kiện dây khóa balo hoạt động trên nguyên lý kéo con ốc trượt qua hai dải răng – được bố trí những khoảng lồi lõm xen kẽ. Từ đó, những khoảng trống sẽ được khít vào nhau. Tạo lớp khóa chắc chắn cho balo của bạn. Một số thao tác khiến dây khóa nhựa balo bị hư có thể kể đến như:

Dùng lực quá mạnh: Việc kéo tay quá mạnh rất dễ khiến con ốc của bạn “trật đường ray” và rớt ra ngoài. Thậm chí còn làm đứt dây khóa kéo. Vì vậy khi sử dụng, bạn hãy chú ý thao tác thật cẩn thận nhé!

Bí Quyết Sửa Dây Khóa Nhựa Balo

Ốc bị rít: Dùng trong thời gian dài khiến ốc không còn trơn tru, dẫn đến việc kéo khóa cũng khó hơn. Nhiều trường hợp con ốc mắc cứng ở một chỗ, không thể tiếp tục kéo vì quá rít.

Bị kẹt chỉ: Một số chiếc balo bị dính chỉ thừa, đặc biệt là ở mặt trong sản phẩm. Phần chỉ dư đó sẽ mắc vào những kẽ hở của dây khóa. Khiến bạn không thể di chuyển con ốc.

Bí Quyết Sửa Dây Khóa Nhựa Balo

Chỉ may không chắc chắn: Phần dây khóa được khâu vào hai mép của balo. Đường chỉ may lỏng lẻo sẽ khiến dây kéo rất dễ bung.

>> BẤT NGỜ VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG NGỜ TỚI CỦA BALO NHỰA PVC

2. Bí quyết sửa dây khóa balo

Bí Quyết Sửa Dây Khóa Nhựa Balo

Dùng Paraffin để chữa đầu khoá đóng mở không trơn: Paraffin, nến hay đầu bút chì sẽ giúp con ốc của bạn được trơn hơn.

Gỡ chỉ mắc bên trong: Để gỡ hay cắt chỉ dễ dàng, bạn nên từ từ kéo ngược khóa. Phần chỉ thừa sẽ nhả ra, dễ cho việc loại bỏ.

chi tiết khóa nhựa của balo

Đặt hai dải răng gần nhau: Dây khóa kéo sẽ dễ bung và khó sử dụng nếu hai dải răng đặt quá xa nhau. Hãy thử kéo phần dải răng lại nhé! 

Hy vọng bài viết trên từ Nhựa TPHCM sẽ giúp bạn sửa chữa dây khóa kéo balo dễ dàng hơn. Hãy truy cập website thường xuyên để đọc những bài viết mới nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 096.874.9068

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo