Khóa kéo nhựa là thành phần không thể thiếu để cấu tạo nên một chiếc túi xách. Tuy nhiên, chi tiết nhựa này lại rất dễ hư hỏng. Làm phần nào hạn chế sự tiện dụng của sản phẩm và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hãy lưu ngay 3 cách sửa khóa kéo nhựa túi xách cực nhanh từ Nhựa TPHCM nhé!

>> CHỌN NƠI SẢN XUẤT NHỰA PHỤ KIỆN BALO? BÍ QUYẾT NẰM Ở ĐÂY!

1. Gỡ chỉ dư khi sửa khóa kéo nhựa túi xách

Nhiều người thường bỏ quên cách sửa khóa kéo nhựa đơn giản và nhanh chóng này. Những sản phẩm thời trang, may mặc với chi phí sản xuất thấp, không có sự chỉnh chu trong khâu xử lý sẽ bị dư rất nhiều chỉ thừa. Trong quá trình sử dụng, phần chỉ dư vô cùng vướng víu. Đặc biệt là dễ mắc vào dây khóa. Do đó sau khi mua về, bạn hãy cắt bỏ chỉ thừa đi. Ngoài ra nếu bạn gặp trường hợp dây khóa bị kẹt do chỉ dư. Hãy từ từ kéo ngược khóa và gỡ chỉ ra nhé

Sửa Khóa Kéo Nhựa Túi Xách Cực Nhanh

2. Sử dụng bút chì

Bút chì chắc hẳn là vật dụng không quá khó để tìm kiếm trong mọi gia đình. Phần than chì ở đầu bút có tác dụng rất tốt. Giúp dây khóa túi xách nhanh chóng hoạt động mượt mà trở lại. Bạn chỉ cần chà đầu bút lên bề mặt dây khóa. Sau đó thử kéo đi kéo lại nhiều lần để khóa được trơn tru. Bên cạnh đó, bụi chì rất dễ dám bẩn và sẽ vô cùng khó giặt hay che đi. Nhất là ở những chiếc túi xách sáng màu. Bạn hãy lưu ý nhé!

Sửa Khóa Kéo Nhựa Túi Xách Cực Nhanh

3. Sử dụng son môi

Son môi đã quá quen thuộc và luôn sẵn có trong túi xách của hội chị em rồi đúng không? Tương tự như bút chì, bạn hãy chà nhẹ phần son lên khóa. Sáp ong hay những dưỡng chất trong son môi không chỉ giúp môi bạn mềm mượt. Mà giờ đây còn có tác dụng sửa khóa kéo nhựa túi xách cực hiệu quả.

Sửa Khóa Kéo Nhựa Túi Xách Cực Nhanh

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp các nhựa linh kiện balo, túi xách uy tín là vô cùng quan trọng. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Giúp sản phẩm bền lâu, khó hư hỏng và ngược lại. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ, cơ sở sản xuất loại nhựa phụ kiện này. Hãy liên hệ đến công ty Nhựa TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Luôn tự tin mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn sửa khóa kéo nhựa túi xách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hãy truy cập website của Nhựa TPHCM để đọc những bài viết mới nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 096.874.9068

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo