Tắc kê nhựa là một linh kiện được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thị trường không có sẵn nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bạn đã nghĩ đến việc đặt gia công tắc kê nhựa TPHCM với thông số chính xác? Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM chính là đơn vị mà mọi doanh nghiệp và nhà buôn có thể tin tưởng. Chúng tôi đã nhiều năm khẳng định uy tín trong lĩnh vực gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Tắc kê nói chung là một khái niệm dùng để chỉ loại linh kiện dùng để gắn vào tường bằng phương pháp khoan. Loại linh kiện nhựa này được sử dụng để treo các loại vật dụng, đồ trang trí nhỏ như bảng điện, tranh ảnh, rèm cửa lên tường. Những vật dụng này nên có trọng lượng không quá 5kg để đảm bảo hiệu quả. Tắc kê nhựa đi kèm với một con vít kim loại. Chỉ cần một lỗ khoan có kích thước phù hợp, tắc kê sẽ được đóng cố định vào tường. Để treo vật dụng, ta cần một lỗ tròn có kích thước phù hợp, sau đó cố định vật dụng bằng vít kim loại.

GIA CÔNG TẮC KÊ NHỰA TPHCM

Nhựa TPHCM sử dụng nhựa nguyên sinh PP cho quá trình gia công tắc kê nhựa TPHCM. Việc lựa chọn loại nhựa phù hợp là rất quan trọng, quyết định đến chất lượng và độ an toàn của vật dụng được treo. Những linh kiện tắc kê có chất lượng cao sẽ dễ dàng phân biệt qua màu trắng mờ, có độ dẻo dai phù hợp, trong quá trình sử dụng không bị nứt gãy.

GIA CÔNG TẮC KÊ NHỰA TPHCM

Hiện tại, chúng tôi sử dụng máy ép nhựa phun 160 tấn để gia công tắc kê nhựa TPHCM. Đây chính là loại thiết bị hiện đại hàng đầu được sử dụng để gia công nhựa nói chung và các loại linh kiện nhựa nói riêng. Sử dụng sản phẩm nhựa của chúng tôi, bạn hoàn toàn được đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Ngoài ra, Nhựa TPHCM cũng là một trong số các đơn vị cam kết sử dụng 100% nhựa nguyên sinh cho mọi quá trình sản xuất nhựa.

GIA CÔNG TẮC KÊ NHỰA TPHCM

Ưu điểm lớn nhất của việc đặt gia công tắc kê nhựa TPHCM là bạn có thể chủ động mọi vấn đề. Trong khi trên thị trường chỉ cung ứng một số loại tắc kê với thông số sẵn có thì bạn hoàn toàn có thể đặt gia công theo thông số riêng. Thay vì sử dụng tắc kê kim loại vừa giá thành cao, vừa dễ bị gỉ sét, sao bạn không chọn đặt gia công tắc kê nhựa TPHCM?

GIA CÔNG TẮC KÊ NHỰA TPHCM

Có rất nhiều đơn vị gia công linh kiện nhựa TPHCM, tuy nhiên bạn chỉ có thể tìm được sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý tại Nhựa TPHCM. Hãy tìm đến chúng tôi để mua bán chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo