Nhựa xuất hiện trong hầu hết mọi ngóc ngách và mọi mặt đời sống con người. Từ nhà máy đến nhà ở, từ các cỗ máy khổng lồ đến các chi tiết điện tử kích thước rất nhỏ. Công ty Nhựa TPHCM chính là đơn vị gia công các sản phẩm từ nhựa, chi tiết điện tử bằng nhựa, chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Chi tiết nhựa điện tử là gì?

Chi tiết điện tử nói chung là những linh kiện, phụ kiện cấu thành nên thiết bị điện tử. Chúng có kích thước rất nhỏ, từ vài cm đến vài mm. Chi tiết điện tử được gia công từ nhiều loại vật liệu như kim loại, nhựa, thủy tinh. Nhưng phổ biến và nhiều ưu điểm nhất vẫn là chi tiết điện tử bằng nhựa. Hiện Nhựa TPHCM đang nhận gia công từ nhựa PP, PVC, PS, POM, HDPE và các loại nhựa tổng hợp khác. Đây là những chi tiết đòi hỏi độ tỉ mỉ, kỹ thuật gia công hiện đại.

GIA CÔNG CHI TIẾT ĐIỆN TỬ
2. Địa chỉ gia công chi tiết điện tử bằng nhựa tại TPHCM

Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM chính là đơn vị uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi đã khẳng định sự chuyên nghiệp hàng đầu của mình qua hàng trăm đơn hàng thành công trong năm 2019. Đối tác của chúng tôi cũng vô cùng đa dạng và đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Từ nhà máy sản xuất thiết bị điện tử đến các xưởng lắp ráp nhỏ. Từ nhà buôn chi tiết nhựa đến các khách hàng đơn lẻ.

GIA CÔNG CHI TIẾT ĐIỆN TỬ
3. Vì sao nên chọn Nhựa TPHCM?

Tại Nhựa TPHCM, chất lượng của phụ kiện điện tử là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ chỉ có đơn hàng hoàn thiện thành công mới là thước đo của sự hợp tác thành công. Đó cũng là lý do mà các đối tác của chúng tôi luôn ưu tiên quay lại Nhựa TPHCM trước tiên. Bạn cần một sự hợp tác chuyên nghiệp và bền chặt? Hãy đến với Nhựa TPHCM.

GIA CÔNG CHI TIẾT ĐIỆN TỬ

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật mới nhất các công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Máy móc nhập khẩu cùng quy trình kỹ thuật tham khảo từ các đơn vị gia công lớn. Chúng tôi nay đã đủ điều kiện và công nghệ để hợp tác với đối tác lớn. Đội ngũ công nhân viên cũng được đào tạo bài bản. Đặc biệt, các kỹ thuật viên liên tục tham gia các khóa học nâng cao trình độ.

GIA CÔNG CHI TIẾT ĐIỆN TỬ

Đặt gia công linh kiện điện tử như thế nào? Vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tất cả bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi thông tin, yêu cầu về sản phẩm. Ngay sau khi tính toán, chúng tôi sẽ liên hệ báo giá với bạn cụ thể nhất. Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi nhanh chóng tiến hành sản xuất mẫu thử. Cuối cùng là đánh giá mẫu thử và đưa vào sản xuất hàng loạt.

GIA CÔNG CHI TIẾT ĐIỆN TỬ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM LÀ ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHI TIẾT ĐIỆN TỬ BẰNG NHỰA TẠI TPHCM UY TÍN NHẤT. CHÚNG TÔI CŨNG GIA CÔNG CHAI HỘP NHỰANHỰA BAO BÌNHỰA CÔNG NGHIỆPNHỰA GIA DỤNGNHỰA LINH KIỆNNHỰA PHỤ KIỆN
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP. HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo