Làm cách nào để treo bim bim, bánh kẹo ở các tiệm tạp hóa lên cùng một dây cho gọn gàng? Làm sao để treo các sản phẩm quảng cáo ở tiệm tạp hóa, siêu thị, ở chợ tiết kiệm không gian mà vẫn thu hút? Chỉ có thể sử dụng dây hanger từ chất liệu nhựa. Đơn vị sản xuất dây nhựa hanger HCM chất lượng số 1 chính là Nhựa TPHCM.

>> CHUYÊN GIA CÔNG MÓC NHỰA TREO VẢI CHO XÍ NGHIỆP MAY SÀI GÒN

1. Dây nhựa hanger là gì?

Dây hanger hay còn gọi là móc treo có xuất xứ từ nhựa dẻo nguyên sinh. Mục đích được dùng để treo các sản phẩm quảng cáo, bánh kẹo, hàng hóa trưng bày ở các siêu thị, tạp hóa. Nó là một dây nhựa dài, được thiết kế có móc treo đơn giản để dễ dàng móc sản phẩm. Đặc điểm của móc treo này rất giống với lưỡi gà đi xuống, nhằm giữ cho sản phẩm cố định. Đặc biệt là chỉ dành cho các sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

SẢN XUẤT DÂY NHỰA HANGER

2. Sản xuất dây nhựa hanger:

Quá trình sản xuất dây nhựa hanger nhanh chóng. Hạt nhựa được lựa chọn là hạt PP có độ bền, độ cứng cơ học tốt. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm nhựa này có thể được pha trộn các màu sắc với tỷ lệ chuẩn xác cao. Bên cạnh màu trắng đục, màu trắng trong thì quý khách có thể chọn các màu sắc khác tùy ý. Nó phụ thuộc vào từng thương hiệu quảng cáo, tạo nên sự đồng đều nâng cao tính thẩm mỹ.

SẢN XUẤT DÂY NHỰA HANGER

Sản xuất dây nhựa hanger với công nghệ cao, kỹ thuật cắt gọt bavia chuẩn xác nhằm tạo ra thành phẩm đẹp mắt. Thành phẩm lúc này sẽ không bị dư phần nhựa, có góc nhọn nguy hiểm hoặc là dễ bị gãy, nứt. Về phần chiều dài của dây nhựa, quý khách có thể chọn theo mục đích sử dụng. Tại Nhựa TPHCM nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng.

3. Tại sao nên chọn nhà máy Nhựa TPHCM?

  • Là nhà máy sản xuất nhựa hàng đầu khu vực miền Nam với gần 10 năm kinh nghiệm, luôn nâng cấp máy móc sản xuất và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Quy trình sản xuất nhanh chóng, cam kết không trộn lẫn hạt nhựa kém chất lượng hoặc chất phụ gia độc hại.
  • Luôn kịp thời sửa chữa, đổi trả hàng hóa nếu thành phẩm có lỗi sản xuất.
  • Nhận thiết kế sản phẩm nhựa chế tạo khuôn mẫu nhựa.
  • Tư vấn nhanh chóng, báo giá miễn phí. Đặt sản xuất số lượng càng lớn, quý khách sẽ được báo mức giá hợp lý nhất.
SẢN XUẤT DÂY NHỰA HANGER

>> GIA CÔNG DÂY RÚT NHỰA CÁC LOẠI CÓ GIÁ LẺ BẰNG GIÁ SỈ

Nhựa TPHCM là đơn vị nhận sản xuất dây nhựa hanger chi phí cạnh tranh trên toàn quốc. Các nhãn hàng, thương hiệu cần treo sản phẩm quảng cáo hãy sớm liên hệ chúng tôi nhé. Chúng tôi có nhận giao hàng tới tận nơi với mức giá hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo