Dây rút là một công cụ quan trọng trong cả sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, để tìm nguồn cung dây rút số lượng lớn theo yêu cầu là không dễ dàng. Giờ đây đã có Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị cung cấp dây rút nhựa TPHCM ổn định. Chúng tôi còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Dây rút nhựa là gì?

Dây rút nhựa được gọi bằng nhiều cái tên khác tùy theo vùng miền. Đôi khi bạn gặp phải dây lạt nhựa hoặc dây thít nhựa, thực chất đây đều là dây rút. Đây là phụ kiện nhựa có cấu tạo cực kỳ đơn giản với dạng sợi dài. Một đầu là đầu khóa, phần lớn của dây được thiết kế dạng răng cưa. Sản phẩm được gia công từ nhựa tổng hợp nên đặc tính dẻo dai và chắc chắn. Đây là loại dây rút được sử dụng phổ biến nhất nhờ nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả cao.

DÂY RÚT NHỰA TPHCM

Ưu điểm của dây rút nhựa

Loại phụ kiện nhựa này có nhiều ưu điểm. Có thể kể đến thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong sử dụng. Dây rút nhựa TPHCM bền, đẹp, khó bị đứt gãy với tác động vật lý thông thường. Sử dụng sản phẩm này rất đơn giản và thao tác nhanh chóng. Hơn nữa, khả năng buộc rất chặt và khó tuột. Một số loại dây rút còn có thể tháo gỡ dễ dàng để tái sử dụng nhiều lần.

DÂY RÚT NHỰA TPHCM

Dây rút có thể sử dụng buộc các loại hàng hóa kích thước nhỏ. Phổ biến nhất là dùng buộc bao tải, bao bì nhựa, các vật dụng có dạng thanh dài. Đôi khi, dây rút nhựa còn được dùng để khóa hành lý, hàng hóa trong siêu thị… Ta cũng có thể bắt gặp thợ điện dùng dây rút bó các cuộn dây điện, dây cáp. Dây rút nhựa TPHCM do chúng tôi sản xuất được sử dụng phổ biến ở mọi lĩnh vực. Đảm bảo không làm mất thẩm mỹ sản phẩm mà vẫn có khả năng buộc rất tốt.

DÂY RÚT NHỰA TPHCM

Một ứng dụng quan trọng của dây rút nhựa trong nông nghiệp mà có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Chắc hẳn bạn đã nhìn qua những quả bưởi, dưa hấu… được tạo hình hồ lô đẹp mắt. Người ta sử dụng dây rút để uốn nắn nên những hình thù đó. Quả sẽ được cho vào trong túi, sau đó dùng dây rút buộc bên ngoài để uốn nắn tạo hình. Quả phát triển nhưng vị trí buộc dây vẫn rất chắc chắn và không phát triển thêm. Nó còn dùng cố định dây leo, giàn leo cho các loại nông sản.

DÂY RÚT NHỰA TPHCM

Nguồn cung dây rút nhựa TPHCM số lượng lớn

Công ty Nhựa TPHCM chính là đơn vị cung cấp dây rút nhựa TPHCM số lượng lớn cùng nhiều loại phụ kiện nhựa khác. Nhựa TPHCM còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Nam. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo