Nhựa TPHCM là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong gia công các sản phẩm nhựa dùng một lần. Chúng tôi hiện đang nhận gia công khay nhựa đựng trứng số lượng lớn cung cấp cho trang trại, nhà buôn, nhà máy… Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sản phẩm qua nội dung bên dưới.

>> Gia công khay nhựa PET nhiều mẫu mã

1. Khay nhựa đựng trứng

Khay nhựa đựng trứng hay còn có tên gọi khác là vỉ nhựa đựng trứng. Là một sản phẩm nhựa dùng một lần cho mục đích chứa đựng, bảo quản các loại trứng. Hiện nay có 2 loại khay đựng trứng chính được làm từ vật liệu giấy và nhựa. Tùy loại trứng và số lượng trứng mà quý khách hàng có thể đặt gia công theo yêu cầu riêng.

>> Xem thêm khay nhựa đựng bánh kẹo

GIA CÔNG KHAY NHỰA ĐỰNG TRỨNG

Sản phẩm được gia công từ nhựa PET hoặc nhựa HDPE tùy nhu cầu sử dụng. Nhựa TPHCM sử dụng 100% nhựa nguyên sinh cho quá trình gia công. Vì vậy, khay nhựa có độ dai, trong suốt, khó rách nát, độ bền cao giúp bảo quản trứng tốt hơn. Khay có cấu tạo gồm phần đáy và phần nắp dính nhau chắc chắn. Kích thước phổ biến của khay là 295 x 295 x 50 mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể đặt gia công theo thông số yêu cầu.

GIA CÔNG KHAY NHỰA ĐỰNG TRỨNG

2. Tại sao cần gia công khay nhựa đựng trứng

Khay đựng trứng có sẵn hiện nay được cung cấp bởi một số ít đơn vị. Tuy nhiên, việc tìm mua số lượng lớn khá khó khăn và mất thời gian. Vì vậy, cách tốt nhất chính là đặt gia công tại các đơn vị gia công đồ nhựa dùng một lần. Hiện nay, đối tác của Nhựa TPHCM đa dạng từ chủ trang trại đến nhà máy, nhà buôn, tiểu thương… Đây chính là công cụ hỗ trợ chăn nuôi và sản xuất hữu hiệu. Đồng thời cũng giúp dễ kiểm soát số lượng và phân phối sản phẩm đến cơ sở nhỏ lẻ.

GIA CÔNG KHAY NHỰA ĐỰNG TRỨNG

So với khay đựng trứng bằng giấy, khay nhựa có một số ưu điểm nhất định. Khay bằng giấy chỉ có một phần đáy là nơi chứa đựng trứng. Vì vậy, trứng không được đảm bảo an toàn cao, việc vận chuyển lại khó khăn. Khay nhựa có phần đáy và nắp đậy chắc chắn giúp cố định trứng chắc chắn hơn. Việc phân phối, vận chuyển sản phẩm cũng vô cùng đơn giản và an toàn. Kích thước khay được thiết kế phù hợp với từng loại trứng khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi trứng được đảm bảo độ an toàn và tránh va đập.

GIA CÔNG KHAY NHỰA ĐỰNG TRỨNG

Đến với Nhựa TPHCM, bạn hoàn toàn chủ động trong đặt hàng gia công khay nhựa đựng trứng. Quý khách hàng là người quyết định thông số và mọi yêu cầu liên quan đến sản phẩm. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm hợp tác hiệu quả nhất với Nhựa TPHCM!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo