Trồng cây bằng chậu nhựa là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay của các hộ gia đình, nông trại… Nhờ nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là đa dạng mẫu mã. Sản phẩm này đang hỗ trợ đắc lực cho trồng cây từ quy mô nhỏ đến rất lớn. Nhựa TPHCM là địa chỉ nhận gia công chậu nhựa trồng cây số lượng lớn mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi cũng gia công nhiều sản phẩm nhựa công nghiệpnhựa gia dụng khác.

>> Xem thêm

1. Chậu nhựa trồng cây

Trồng cây là thú vui, thú tiêu khiển của rất nhiều người. Mục đích trồng cây có thể là trang trí, tạo môi trường sống trong lành. Một số khác trồng cây số lượng rất lớn với mục đích phân phối lại. Nhưng không phải ai cũng có diện tích đủ lớn cho sở thích trồng cây của mình. Vì vậy, chậu nhựa ra đời nhằm giải quyết vấn đề diện tích trồng cây, trồng hoa. Đây chính là giải pháp tối ưu giúp đơn giản hóa việc ươm, trồng thực vật.

GIA CÔNG CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

Chậu nhựa là sản phẩm có cấu tạo gồm phần đáy, thân và miệng. Đáy chậu có thiết kế giúp chậu đứng vững trên mặt phẳng ngang. Một số lỗ nhỏ cũng được đục ở đáy tránh tồn đọng lượng nước thừa gây ngập úng cây. Phần thân chậu có thiết kế phình to hoặc bất cứ hình dáng nào phù hợp với mục đích sử dụng. Phần miệng thường có thiết kế mở rộng để dễ chăm bón cây. Các loại chậu treo cũng có thêm lỗ ở thành miệng, nơi xỏ dây treo chậu lên giàn.

GIA CÔNG CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY
2. Gia công chậu nhựa trồng cây

Chậu nhựa trồng cây, trồng hoa là sản phẩm nhựa công nghiệp dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Chúng đa dạng vật liệu, mẫu mã, chất lượng và giá thành. Với các hộ gia đình có nhu cầu trồng cây ít, chọn mua chậu nhựa có sẵn là lựa chọn thích hợp. Nhưng với các nông trại cần chậu nhựa để ươm trồng số lượng lớn hoặc ươm trồng một số loại cây hoa đặc biệt. Đặt gia công chậu nhựa trồng cây chính là giải pháp tối ưu.

GIA CÔNG CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

Để đảm bảo sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, loại nhựa được sử dụng gia công phải đạt yêu cầu. Tại Nhựa TPHCM, chúng tôi chọn các loại nhựa PP hoặc ABS nguyên sinh cho quá trình gia công. Chậu có độ dẻo dai, độ cứng hợp lý, không dễ bị rách nứt, có tuổi thọ cao. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp có thời gian sử dụng thực tế lên đến 2 năm trong điều kiện ngoài trời. Nhỏ gọn, dễ sử dụng và quan trọng là tiết kiệm đáng kể chi phí.

GIA CÔNG CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY

Nhựa TPHCM nhận gia công chậu nhựa trồng cây đa dạng mẫu mã và màu sắc. Chúng tôi cũng gia công các sản phẩm nhựa công nghiệpnhựa gia dụng khác trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo