Thùng nhựa là một sản phẩm nhựa gia dụng phổ biến và được ưa chuộng. Với nhiều công năng như chứa đựng trái cây, rau quả, thủy hải sản, linh kiện… Để việc chứa đựng và vận chuyển an toàn hơn, hãy chọn đơn vị gia công thùng nhựa TPHCM uy tín. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM chính là đơn vị cung cấp các sản phẩm từ nhựa như chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… uy tín.

>> Xem thêm

Hiện nay, trên thị trường trôi nổi nhiều loại thùng nhựa với chất lượng và giá cả chênh lệch. Vì vậy, việc đặt gia công thùng nhựa TPHCM giúp bạn giảm thiểu rủi ro gây ra từ đồ gia dụng kém chất lượng. Chúng tôi gia công thùng nhựa từ nhựa nguyên sinh PP số 5. Đây chính là loại nhựa an toàn nhất hiện nay, sử dụng được cho cả thực phẩm có nhiệt độ cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm không chứa chất BPA gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

GIA CÔNG THÙNG NHỰA TPHCM

Sản phẩm thùng nhựa mà chúng tôi nhận gia công rất đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc. Như thùng nhựa có nắp, không có nắp, thùng nhựa dày, thùng nhựa mỏng, thùng nhựa trong suốt, thùng nhựa có màu… Dù với mục đích bán buôn hay sử dụng. Bạn đều dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà mình mong muốn. Chỉ cần cung cấp các thông số sản phẩm, các kỹ thuật viên của chúng tôi nhanh chóng tính toán, báo giá và đưa vào sản xuất hàng loạt theo số lượng đặt hàng.

GIA CÔNG THÙNG NHỰA TPHCM

Tại sao bạn nên chọn gia công thùng nhựa Sài Gòn?

  • Sản phẩm làm từ nhựa PP nguyên sinh cao cấp.
  • Độ dày đạt chuẩn, độ cứng và độ dẻo vừa phải, độ bền cao.
  • Thùng nhựa có nắp đậy và quai xách giúp việc bảo quản, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.
  • Khung nhựa vững chắc, chịu được va đập tốt, tải trọng cao.
  • Gia công nhựa tỉ mỉ, không có bavia, sắc nét, màu sắc đều, đẹp.

GIA CÔNG THÙNG NHỰA TPHCM

Thay vì đánh cược với sức khỏe bằng việc sử dụng đồ nhựa trôi nổi. Hãy nghĩ đến việc đặt gia công thùng nhựa TPHCM ngay hôm nay. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở sạp hàng, chợ, siêu thị, hộ gia đình, nhà xưởng… Với đơn hàng số lượng càng lớn, bạn càng được ưu đãi với giá rẻ. Chất lượng lô hàng đồng đều, đủ số lượng và dịch vụ vận chuyển toàn quốc.

GIA CÔNG THÙNG NHỰA TPHCM

Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM đã khẳng định uy tín của mình thông qua hợp đồng cung cấp nhựa gia dụng cho hàng trăm đối tác trên khắp cả nước. Chúng tôi còn là đơn vị gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM


Call Now Button
Contact Me on Zalo