Mặc dù có ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt và sản xuất nhưng hạt nhựa ABS lại ít được biết đến. Hãy cùng Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM tìm hiểu những đặc tính và ứng dụng của loại nhựa gia dụng này. Chúng tôi chính là đơn vị gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Cấu tạo và tính chất hạt nhựa gia dụng ABS

Hạt nhựa ABS được cấu thành bởi 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene và styrene. Vì vậy, những sản phẩm nhựa gia dụng được tạo ra từ hạt nhựa này cũng mang đặc tính của 3 đơn phân tử nói trên. Trong khi acrylonnitrile tạo tính cứng thì butadiene bổ sung tính dẻo và dễ gia công nhờ có styrene.

NHỰA ABS SÀI GÒN

Những đặc tính cơ bản của nhựa ABS Sài Gòn nguyên sinh do chúng tôi cung cấp:

  • Rắn nhưng không giòn, độ dẻo dai tốt
  • Chịu va đập tốt, chồng mài mòn
  • Có trọng lượng thấp
  • Giá thành khá rẻ
  • Chịu nhiệt tốt, có các đặc tính về điện
NHỰA ABS SÀI GÒN

2. Ứng dụng của nhựa ABS Sài Gòn

ABS là một loại nhựa dùng để gia công nên các sản phẩm nhựa gia dụng phổ biến. Ngoài những vật dụng sinh hoạt thông thường, nhựa ABS Sài Gòn còn được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xe, công nghiệp thực phẩm và điện lạnh, điện tử. Giá thành rẻ, gia công dễ dàng bằng phương pháp ép phun giúp ABS ngày càng phổ biến. Nhờ có các đặc tính về điện nên nhựa linh kiện, sản phẩm cách điện, sản phẩm thông tin liên lạc cũng được sản xuất từ nhựa ABS. Ngoài ra, loại nhựa gia dụng này còn là nguyên vật liệu gia công dụng cụ thể thao, y tế.

NHỰA ABS SÀI GÒN

3. Làm sao nhận biết được sản phẩm nhựa ABS chất lượng?

ABS là loại nhựa thuộc nhóm nhựa nhiệt dẻo. Nghĩa là bị nóng chảy ở nhiệt độ cao và trở lại trạng thái rắn khi ở nhiệt độ thường. Hiện nay, cách tốt nhất để nhận biết sản phẩm làm từ nhựa ABS là đốt, nếu xuất hiện khói đen và mùi khét thì đó chính là ABS. Nhưng đốt sản phẩm không phải là một ý hay về mặt kinh tế. Vậy tại sao bạn không chọn đặt gia công sản phẩm từ nhựa ABS để đảm bảo về nguyên liệu, chất lượng và độ an toàn?

NHỰA ABS SÀI GÒN

Dịch vụ gia công nhựa ABS Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của các đơn vị có nhu cầu gia công sản phẩm nhựa gia dụng, linh kiện nhựa. Hợp tác với chúng tôi, bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, phụ gia, màu sắc, kích thước và mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo 100% nhựa nguyên sinh được sử dụng, mang lại chất lượng và độ an toàn cao.

Khi mua các sản phẩm từ nhựa ABS, bạn cần lưu ý:

  • Chọn các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, uy tín
  • Đặt gia công ở địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp
  • Loại bỏ những sản phẩm màu sắc không đều, mùi nhựa khó chịu
NHỰA ABS SÀI GÒN

Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị cung cấp các sản phẩm từ hạt nhựa ABS Sài Gòn chất lượng cao. Chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy trong gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo