Thùng nhựa, khay nhựa là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi không chỉ riêng trong ngành công nghiệp. Sản phẩm thùng nhựa công nghiệp TPHCM của chúng tôi được ưa chuộng bởi các hộ chăn nuôi thủy sản, đánh bắt hải sản, thương lái… Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị đã có kinh nghiệm trong sản xuất chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Sản phẩm thùng nhựa công nghiệp TPHCM

Thùng nhựa công nghiệp TPHCM được sản xuất từ nhựa PP hoặc nhựa PE có những đặc tính riêng biệt phù hợp với điều kiện sử dụng. Những loại nhựa này có độ bền liên kết cao, an toàn với sức khỏe và thực phẩm, dễ phối màu, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, chúng có đủ các ưu điểm để phục vụ cho việc nuôi trồng, đánh bắt, chứa đựng và lưu kho sản phẩm.

THÙNG NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Thùng nhựa công nghiệp TPHCM là sản phẩm chúng tôi nhận gia công với số lượng lớn, thích hợp với nhu cầu của các nhà máy, nhà buôn, chủ vựa thủy hải sản. Nhờ thiết kế thông minh, sản phẩm nhựa công nghiệp này hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, lưu kho dễ dàng mà không tốn quá nhiều diện tích. Vì được gia công từ nhựa nguyên sinh nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ, giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản và ít tốn nhân công hơn. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thùng nhựa vẫn bền 8-10 năm và rất lâu phai màu. Bạn cũng có thể dễ dàng lắp bánh xe hoặc nắp đậy phục vụ nhu cầu sử dụng riêng.

THÙNG NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

2. Quy trình sản xuất thùng nhựa công nghiệp TPHCM

Quy trình mà Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM sử dụng để sản xuất thùng nhựa công nghiệp: Nhựa nguyên sinh -> Tạo hạt nhựa -> Pha màu -> Kéo sợi -> Trộn các chất phụ gia -> Ép khuôn -> Cắt gọt bavia -> Thành phẩm.

THÙNG NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM
  • Bước 1: Hạt nhựa PP hoặc PE nguyên sinh 100% sẽ được đưa vào làm nguyên vật liệu cho quy trình sản xuất. Chúng được nghiền nhỏ thành hạt nhựa phù hợp với kích cỡ sản xuất.
  • Bước 2: Hạt nhựa nguyên sinh có màu trắng đục hoặc trắng trong và phải được pha màu để tạo ra thành phẩm có màu sắc theo yêu cầu.
  • Bước 3: Hạt nhựa sau khi đã được pha màu sẽ tiến hành kéo sợi đường kính 50mm hoặc tùy nhu cầu.
  • Bước 4: Dựa trên yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi tiến hành thêm phụ gia dai, phụ gia liên kết hoặc phụ gia cứng để tăng tính thích nghi của sản phẩm.
  • Bước 5: Hỗn hợp nhựa đã sẵn sàng để đưa vào sản xuất bằng phương pháp ép khuôn nhựa. Ở công đoạn này, chúng tôi có thể điều chỉnh kích thước và thông số sản phẩm tùy nhu cầu khách hàng.
  • Bước 6: Cắt gọi bavia để sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, không gây trầy xước cho sản phẩm và người sử dụng.
THÙNG NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị mà bạn có thể tin cậy đặt gia công thùng nhựa công nghiệp TPHCM số lượng lớn. Chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo