Nhựa công nghiệp là khái niệm dùng để chỉ nhóm một số chất dẻo/polymer nhất định. Nhóm nhựa này chuyên phục vụ quy trình sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp và hỗ trợ các ngành khác. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM cung cấp cho bạn vài thông tin về ngành sản xuất nhựa công nghiệp TPHCM để bạn có cái nhìn rõ hơn về loại nhựa này. Chúng tôi cũng chính là đơn vị sản xuất chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao.

>> Xem thêm

Tại Việt Nam, ngành nhựa nói chung và nhựa công nghiệp nói riêng vẫn còn khá non trẻ nhưng đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Có thể nói, giai đoạn mạnh mẽ nhất là từ 2010 – 2015 khi ngành nhựa đạt tốc độ tăng trưởng 16% – 18%/năm, cao thứ 2 tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển không ngừng, hoạt động sản xuất nhựa công nghiệp TPHCM dần được nhiều đơn vị tham gia, đầu tư. Từ đó dẫn đến sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và mức giá.

NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Tuy nhiên, hoạt động sản xuất nhựa tại Việt Nam hiện nay mới chỉ được gọi là ngành gia công chất dẻo. Chúng ta hiện vẫn chưa tự túc được toàn bộ quy trình sản xuất đồ nhựa, cụ thể như nguyên liệu phải nhập khẩu, quy trình từ các nước khác, máy móc chưa đáp ứng toàn bộ. Điều này đã gây ra tình trạng xuất hiện tràn lan các sản phẩm nhựa không an toàn, đặc biệt là nhựa gia dụng. Để góp phần khắc phục tình hình thị trường hiện nay, Nhựa TPHCM là một trong số ít các đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm, sử dụng 100% nhựa nguyên sinh có chất lượng đạt chuẩn.

NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất nhựa công nghiệp TPHCM, song chúng tôi luôn nỗ lực khắc phục từng bước. Hiện nay, Nhựa TPHCM đang chiếm một thị phần cung ứng nhựa chất lượng cao đáng kể tại miền Nam. Trong thời gian đến tuy còn nhiều khó khăn nhưng những hoạch định đều đã được đưa ra và nghiêm túc tuân thủ. Tương lai, Nhựa TPHCM hướng đến vị trí là công ty nhựa uy tín hàng đầu miền Nam.

NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Nhựa TPHCM đã, đang và sẽ đáp ứng các yếu tố:

  • Nguyên liệu đã qua kiểm định khắt khe, đạt chuẩn các chỉ số theo quy định.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, luôn được đổi mới để phù hợp nhu cầu thị trường.
  • Nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng và ngày càng gia tăng về sản lượng.
  • Làm việc chuyên nghiệp, khoa học.
  • Giao hàng toàn quốc thông qua phương thức thanh toán đơn giản.

NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn cung ứng chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao, hãy ghé ngay địa chỉ của chúng tôi theo thông tin bên dưới. Sản xuất nhựa công nghiệp TPHCM? Đến ngay Nhựa TPHCM!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo