Có một số phụ kiện dành cho ngành nhựa may mặc rất khó để tìm được nơi sản xuất như khoanh cổ áo. Bài viết này của Nhựa Tp HCM sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ giúp bạn đặt hàng gia công số lượng lớn khoanh cổ áo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

1. Khoanh cổ áo là gì? Công dụng 

Khoanh cổ áo chính là một trong những trợ thủ đắc lực của ngành may mặc. Những chiếc áo dài, áo vest truyền thống cần có một khoanh cổ áo bằng nhựa giúp cổ áo đứng được. Không bị đổ xòe ra nhìn không đẹp mắt. Cổ áo thẳng thể hiện được phong thái của người mặc. Cũng như sự tỉ mẩn trong tay nghề của người thợ may. 

>> CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT NHỰA MAY MẶC CHẤT LƯỢNG TỐT

gia công khoanh cổ áo

2. Chất liệu làm nên khoanh cổ áo

Khoanh cổ áo có 2 loại là nhựa và giấy. Trước đây khi ngành nhựa chưa phát triển thì khoanh cổ giấy được dùng để làm cổ áo. Khoanh giấy có giá thành rẻ tuy nhiên độ bền không cao, khi giặt áo cũng cần có sự cẩn thận. Nếu không khoanh giấy sẽ nhanh hỏng, không giữ được chất lượng áo như ban đầu

gia công khoanh cổ áo

Nguyên liệu thường được dùng để sản xuất cố áo là màng nhựa PVC. Đây là loại nhựa dẻo đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là màng nhựa PVC cứng. Loại màng nhựa này đạt chuẩn IS nhằm phục vụ đa dạng cho nhiều lĩnh vực trong may mặc 

>> NƠI CUNG CẤP, SẢN XUẤT MẶT NẠ NHỰA CHỐNG COVID CHẤT LƯỢNG CAO

gia công khoanh cổ áo

3. Cơ sở gia công nhựa may mặc Đà Nẵng

Khi nhắc đến nhựa phụ kiện may mặc không thể không nhắc đến cái tên ATTATIC. Một trong những công ty chuyên về gia công và sản xuất nhựa đã có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm. Với 2 cơ sở trên cả nước ở Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao nên chọn ATTATIC gia công nhựa may mặc trong khi ngoài thị trường cũng có các cơ sở khác? 

  • Ưu điểm của khoanh cổ áo chất lượng mang đến những thiết  kế đẹp phù hợp với xu hướng hiện nay. 
  • Nguyên liệu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn của khách hàng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản xuất phụ kiện may mặc. 
  • Tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tình.
  • Máy móc hiện đại và nguồn nhân lực có tay nghề đảm bảo cho ra những sản phẩm chi tiết chất lượng tốt nhất 

>> XƯỞNG GIA CÔNG SẢN XUẤT NÚT ÁO QUẦN BẰNG NHỰA TẠI TPHCM

gia công khoanh cổ áo

Trên đây là thông tin về cơ sở nhận gia công khoanh cổ áo ở Sài Gòn. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích. 

>> THIẾT BỊ NHỰA Y TẾ HCM SẢN XUẤT TỪ CÔNG NGHỆ ÉP PHUN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC
Hotline: 0984.634.664
Địa chỉ:
• Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

• Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Call Now Button
Contact Me on Zalo