Bao bì nhựa PP hay bao bì dệt là một công cụ đóng gói quan trọng trong ngành đóng gói phân bón, lương thực và hạt khô. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị chuyên gia công bao bì dệt TPHCM và các loại chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về loại bao bì dệt.

>> Xem thêm

Hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu là nguyên liệu chính mà Nhựa TPHCM sử dụng để gia công bao bì dệt TPHCM số lượng lớn. Ngoài nhập khẩu, chúng tôi còn nhận nguồn cung ứng nhựa chất lượng cao từ một số nhà máy trong nước. Dù là từ nguồn nào, chúng tôi đều đảm bảo bao bì nhựa có chất lượng cao nhất. Chúng tôi có thể tiến hành trộn một số phụ gia hoặc màu sắc vào nguyên liệu ban đầu theo tỷ lệ cho phép.

BAO BÌ DỆT TPHCM

Hiện nay, nhựa PP là một trong số các loại nhựa an toàn nhất. PP không độc, không mùi, không vị, không màu, có độ bền cơ học cao. PP cứng vững, không có khả năng kéo dãn và dễ bị xé rách nếu có lỗ thủng. PP hơn PE ở ưu điểm chống thấm dầu mỡ và khí, có độ bóng cao dễ in ấn. Để gia công bao bì dệt TPHCM, người ta dệt PP thành các sợi và đan chúng vào nhau.

BAO BÌ DỆT TPHCM

Bao bì dệt TPHCM PP có độ bền chắc nên được sử dụng phổ biến để chứa đựng phân bón, hóa chất, thức ăn chăn nuôi, lương thực, thủy sản… Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng bao bì dệt TPHCM:

  • Sử dụng ở đúng tải trọng được khuyến cáo trên bao bì
  • Bảo quản ở nhiệt độ phù hợp, tránh ẩm mốc, nên để ở nơi thoáng mát, tránh mưa nắng
  • Xếp dỡ hàng hóa được bọc bởi bao bì PP phải được thực hiện cẩn thận
  • Để tránh bị toạc rách, bao bì PP cần chứa hàng hóa với dung tích phù hợp
  • Không xếp chồng các bao hàng hóa quá 10 lớp
BAO BÌ DỆT TPHCM

Tại Nhựa TPHCM, bạn chính là người chủ động trong gia công nhựa. Chúng tôi tuân thủ theo thông số, kích thước và màu sắc mà bạn đưa ra. Ngay sau khi nhận được các thông tin, Nhựa TPHCM nhanh chóng báo giá để kịp tiến độ sản xuất. Dịch vụ của chúng tôi không hứa cung cấp cho bạn bao bì dệt TPHCM với mức giá rẻ nhất, nhưng hứa mang lại cho bạn lô bao bì nhựa có chất lượng cao nhất.

BAO BÌ DỆT TPHCM

Tìm đâu nữa, chính Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là nơi gia công bao bì dệt TPHCM số lượng lớn với chất lượng cao. Chúng tôi cũng chính là địa chỉ bạn có thể tìm đến để gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo