Pallet nhựa là vật dụng quen thuộc không chỉ với các doanh nghiệp, nhà xưởng hay tiểu thương. Ngoài hỗ trợ lưu trữ hàng hóa, pallet còn giúp vận chuyển dễ dàng hơn và góp sức trong nhiều lĩnh vực khác. Nhựa TPHCM là đơn vị cung cấp, sản xuất pallet nhựa số lượng lớn tại miền Nam. Chúng tôi cũng gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Pallet nhựa là gì?

Pallet là sản phẩm của ngành sản xuất nhựa công nghiệp. Công cụ này có thiết kế một mặt bằng phẳng, một mặt gồm các chân tiếp đất. Mặt bằng phẳng cho phép kê hàng hóa để lưu kho hoặc vận chuyển. Mục đích sử dụng pallet là giúp hàng hóa được cố định và không chạm đất. Các tiểu thương sử dụng với số lượng từ vài cái đến vài chục cái. Trong khi các nhà xưởng, nhà máy sử dụng pallet số lượng lớn đến vài trăm cái.

PALLET NHỰA SỐ LƯỢNG

Hiện nay, tùy nhu cầu mà người ta chọn sử dụng các loại pallet làm từ gỗ, kim loại. Phổ biến và tiện dụng nhất vẫn là pallet làm từ nhựa. So với các loại pallet làm từ vật liệu khác, pallet nhựa có tuổi thọ cao hơn nhờ sử dụng tốt trong điều kiện ẩm ướt. Bạn có thể tìm đến Nhựa TPHCM để có được nguồn cung pallet số lượng lớn uy tín. Chúng tôi sử dụng nhựa HDPE hoặc PET để sản xuất, giúp sản phẩm có khả năng chịu tải rất tốt, bền.

PALLET NHỰA SỐ LƯỢNG

2. Các loại pallet

Nếu chọn mục đích sử dụng là cơ sở để phân loại, ta có các loại pallet sau:

  • Rackable: đây là loại pallet được sử dụng phổ biến nhất. Có cấu tạo gồm một hoặc hai mặt phẳng. Pallet này được đỡ bằng mặt phẳng hoặc bằng chân đỡ.
  • Stackable: là loại pallet có thiết kế cho phép đặt chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến hàng hóa.
  • Nestable: là loại pallet nhựa được sử dụng phổ biến nhờ khả năng tiết kiệm diện tích và không gian sàn nhà.

PALLET NHỰA SỐ LƯỢNG
3. Ưu điểm pallet nhựa

Không phải hiển nhiên là pallet nhựa lại luôn đứng đầu trong danh mục sản xuất nhựa công nghiệp của chúng tôi. Những ưu điểm của pallet nhựa:

  • Khả năng chịu bền, chịu mọt cao hơn gấp nhiều lần pallet từ gỗ.
  • Với tính năng siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt, pallet nhựa có tuổi thọ dài.
  • Việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, giúp tăng lượt trung chuyển, từ đó giảm thiểu chi phí đầu tư.
  • Có khả năng tái chế hoặc sang nhượng mà vẫn giữ nguyên hiệu quả sản phẩm.
  • Được cấu tạo từ nhựa không thấm nước, chống lại hầu hết các chất độc hóa học, các axit nên rất an toàn trong việc lưu trữ hàng hóa.

PALLET NHỰA SỐ LƯỢNG

Nhựa TPHCM là đơn vị sản xuất pallet số lượng lớn cung cấp chủ yếu cho các doanh nghiệp phía Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo