Pallet nhựa là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi quá trình sản xuất, vận tải. Trong khi các loại pallet gỗ hay kim loại có giá thành cao, trọng lượng nặng thì pallet nhựa chính là giải pháp tốt nhất cho mọi đơn vị. Bạn đã nghĩ đến việc đặt gia công pallet nhựa TPHCM chất lượng cao? Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM chính là nơi bạn có thể tìm đến để gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Pallet nhựa là gì?

Pallet là một sản phẩm của ngành sản xuất nhựa công nghiệp. Sản phẩm này có kích thước khá lớn với một hoặc hai mặt bằng phẳng, có công dụng cố định, lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa. Có nhiều loại pallet: pallet kim loại, pallet gỗ, pallet giấy… nhưng nổi trội nhất vẫn là pallet nhựa với các ưu điểm vượt trội. Sử dụng pallet hỗ trợ trong sản xuất và vận tải giúp đơn vị tiết kiệm được nhân công, thời gian, chi phí và hạn chế các rủi ro.

PALLET NHỰA TPHCM

Nhựa TPHCM là đơn vị nhận gia công pallet nhựa TPHCM uy tín, chất lượng cao phù hợp mọi nhu cầu sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhựa HDPE hoặc bất cứ loại nhựa nguyên sinh nào theo yêu cầu của khách hàng. Việc sử dụng nhựa nguyên sinh 100% giúp sản phẩm có những đặc tính ưu việt của hạt nhựa. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm chất lượng cao trong quá trình sử dụng bởi tính bền, chịu tải tốt.

PALLET NHỰA TPHCM

2. Phân loại

Pallet nhựa TPHCM được phân thành nhiều loại dựa trên mục đích sử dụng:

  • Rackable: đây là loại pallet nhựa phổ biến nhất, được đặt hàng gia công nhiều nhất tại Nhựa TPHCM. Sản phẩm nhựa công nghiệp này có thể có một hoặc hai mặt phẳng và nhiều chân đỡ phía dưới.
  • Stackable: loại pallet này có thiết kế tiện lợi dành riêng cho việc xếp chồng lên nhau mà không gây ảnh hưởng đến hàng hóa.
  • Nestable: loại này giúp tiết kiệm diện tích và không gian sàn.
PALLET NHỰA TPHCM

3. Ưu điểm

Những ưu điểm giúp pallet nhựa TPHCM nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất tại Nhựa TPHCM:

  • Sử dụng tốt trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt.
  • Chịu tải, bền chắc, không bị mối mọt, có tuổi thọ dài.
  • Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, ẩm mốc, không dẫn điện.
  • Trọng lượng thấp giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, tăng năng suất, giảm chi phí đầu tư.
  • Tái sử dụng nhiều lần, tái chế, sang nhượng dễ dàng.
  • Thiết kế vững chắc, thông minh và gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện tích kho bãi.

PALLET NHỰA TPHCM

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công ép nhựa Sài Gòn, Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCMđã khẳng định vị trí và tên tuổi của mình. Sản phẩm pallet nhựa TPHCM do chúng tôi cung ứng phục vụ hàng chục nhà máy, nhà buôn lớn nhỏ tại miền Nam. Chất lượng và độ chính xác của chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo