Sản xuất sản phẩm nhựa phục vụ ngành thực phẩm là một lĩnh vực đặc thù. Bên cạnh mẫu mã và chất lượng, độ an toàn cũng là yếu tố cần được đảm bảo tuyệt đối. Nhựa TPHCM tự hào là địa chỉ gia công hộp thực phẩm dùng nhiều lần đáng tin cậy tại TPHCM. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gia công các sản phẩm nhựa gia dụng hoặc chai hộp nhựa.

>> Nhựa thực phẩm TPHCM 100% an toàn

1. Hộp nhựa thực phẩm dùng nhiều lần

Hộp nhựa là sản phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta. Sản phẩm có cấu tạo gồm phần chứa đựng và phần nắp đậy. Phần chứa thực phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước tùy nhu cầu sử dụng. Hộp nhựa thực phẩm có thể có một ngăn hoặc nhiều ngăn. Hộp nhựa có một ngăn thường dùng chứa đựng thực phẩm trong quy mô gia đình. Trong khi hộp nhựa nhiều ngăn thường dùng chứa cơm, bún… Các quán ăn dùng để giao thực phẩm tận nơi cho khách hàng. Nắp đậy của các loại này đều chắc chắn, đảm bảo không rò rỉ hay đổ thực phẩm ra ngoài.

HỘP NHỰA THỰC PHẨM DÙNG NHIỀU LẦN

Việc chứa đựng, bảo quản thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là với sản phẩm hộp nhựa dùng nhiều lần. Loại nhựa được sử dụng phải là nhựa an toàn tuyệt đối với thực phẩm và thực phẩm nóng. Nhựa TPHCM sử dụng nhựa PP nguyên sinh 100% cho mọi quá trình gia công hộp nhựa thực phẩm dùng nhiều lần. Đây chính là loại nhựa an toàn nhất hiện nay, hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.

>> Tìm hiểu thêm hộp nhựa PP

HỘP NHỰA THỰC PHẨM DÙNG NHIỀU LẦN
2. Vì sao nên gia công hộp nhựa thực phẩm dùng nhiều lần

Bất cứ một thiếu sót nào trong gia công nhựa thực phẩm đều mang lại nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, đảm bảo nguồn cung nhựa uy tín chính là ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà hàng, quán ăn, nhà buôn, nhà máy sản xuất thực phẩm… Với tình trạng thị trường có quá nhiều sản phẩm nhựa thực phẩm trôi nổi như hiện nay. Đặt gia công nhựa thực phẩm chính là lựa chọn đảm bảo hàng đầu của bạn.

>> Địa chỉ mua hộp nhựa thực phẩm tại TPHCM

HỘP NHỰA THỰC PHẨM DÙNG NHIỀU LẦN

Sản phẩm nhựa thực phẩm trước hết cần đảm bảo an toàn và chất lượng. Tiếp đến chính là mẫu mã, kích thước, màu sắc theo yêu cầu. Trên thị trường hiện nay, bạn khó tìm được nguồn cung tận gốc với số lượng lớn. Hơn nữa, những sản phẩm có sẵn hầu hết không đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nhiều đối tác của chúng tôi chọn gia công sản phẩm theo yêu cầu. Nghĩa là quý khách hàng là người quyết định từ vật liệu, mẫu mã đến kích thước, màu sắc. Dịch vụ in ấn logo hoặc thiết kế nhãn mác của chúng tôi cũng giúp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

HỘP NHỰA THỰC PHẨM DÙNG NHIỀU LẦN

Nhựa TPHCM hiện đang là một trong số ít các đơn vị gia công nhựa cam kết sử dụng 100% nhựa nguyên sinh. Chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm hộp nhựa thực phẩm dùng nhiều lần chất lượng cao, nguồn cung ổn định. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm nhựa gia dụng hoặc nhựa công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo