Đầu năm là giai đoạn các vườn ươm, nông trại bước vào đợt gieo trồng mới. Cũng trong thời điểm này, nguồn cung túi bầu trồng cây có sẵn không đáp ứng đủ nhu cầu. Nhựa TPHCM hiện đã nhận sản xuất sản phẩm túi bầu trồng cây nhằm giải quyết vấn đề ươm trồng số lượng lớn.

>> Xem thêm các sản phẩm nhựa bao bì

1. Túi bầu trồng cây

Túi bầu trồng cây hay còn được gọi là túi bầu ươm cây, túi nhựa trồng cây… Sản phẩm được gia công từ nhựa PP hoặc PE, có chất lượng tương tự các loại bao bì nhựa hiện nay trên thị trường. Túi có cấu tạo dạng chậu, gồm phần đáy túi, cạnh túi và miệng túi. Tùy theo loại nhựa sử dụng mà túi có độ dày mỏng hay độ bền khác nhau. Sản phẩm này phổ biến nhất ở màu đen, có nhiều kích thước khác nhau.

TÚI BẦU TRỒNG CÂY

Túi bầu được sử dụng cho mục đích chính là trồng cây, ươm cây hoặc gieo hạt. Ngoài ra, một số nhà vườn còn sử dụng để giâm cành, trồng các loại dây leo, dây treo… Sản phẩm được cung cấp bởi Nhựa TPHCM sẽ có các đặc tính bền, dẻo, khó rách, định hình chuẩn, đứng vững khi cho đất và cây vào túi. Sử dụng thích hợp ngoài trời mà khó bị phai màu hay giòn rách, bưng bê dễ dàng.

>> Xem thêm sản phẩm khay nhựa trồng rau

TÚI BẦU TRỒNG CÂY
2. Ưu điểm của túi bầu trồng cây

Với nhu cầu gieo trồng cây quy mô hộ gia đình. Các loại chậu nhựa, chậu sứ là lựa chọn thích hợp nhờ độ bền và ổn định. Tuy nhiên, nhu cầu ươm trồng của nông trại và vườn ươm lớn hơn gấp hàng trăm, hàng ngàn lần. Người ươm trồng sẽ mất rất nhiều chi phí đầu tư cho số lượng lớn chậu nhựa, chậu sứ. Vì vậy, túi bầu chính là giải pháp ươm trồng số lượng lớn tối ưu nhất. Túi có các đặc tính thích hợp cho việc ươm trồng cây ngắn hạn và sử dụng một lần.

>> Gia công chậu nhựa trồng cây

TÚI BẦU TRỒNG CÂY

Loại bao bì nhựa này giúp việc di chuyển cây ươm dễ dàng, lấy cây ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, cây ở trong túi không chịu nhiều tác động. Đảm bảo khả năng sinh trưởng cao hơn khi cho ra ngoài đất trồng. Mặc dù có cấu tạo khá mỏng nhẹ nhưng rất dẻo dai, tích hợp khả năng chống tia UV. Dù sử dụng trong thời gian dài ngoài trời thì túi vẫn không mục nát, đảm bảo cây giống phát triển toàn diện.

TÚI BẦU TRỒNG CÂY
3. Sản xuất túi bầu trồng cây số lượng lớn

Hiện Nhựa TPHCM cung cấp dịch vụ gia công túi bầu số lượng lớn giao hàng toàn quốc. Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu riêng, đa dạng vật liệu và kích thước. Quý khách hàng hòa toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết sử dụng hạt nhựa chất lượng cao cho quá trình sản xuất.

TÚI BẦU TRỒNG CÂY

Nhựa TPHCM là đơn vị uy tín trong gia công các sản phẩm bao bì nhựa. Chúng tôi cũng đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong gia công các sản phẩm nhựa công nghiệpnhựa gia dụng khác. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo