Trẻ em là đối tượng nhạy cảm và cần được bảo vệ an toàn. Bất cứ một vật dụng nào đều có thể trở thành mối nguy hại cho trẻ em. Đồ chơi từ nhựa cũng không ngoại lệ. Để hạn chế tác hại của đồ chơi nhựa, hãy chọn gia công đồ chơi nhựa trẻ em tại Nhựa TPHCM.

1. Đồ chơi nhựa trẻ em

Trẻ em có đến hàng trăm, hàng nghìn món đồ chơi khác nhau. Phần lớn trong số đó được làm từ nhựa. Chúng ta đều biết rằng, không phải loại nhựa nào cũng an toàn với làn da non nớt của trẻ nhỏ. Đó chính là lý do các ông bố bà mẹ dễ dàng bỏ ra một số tiền lớn với mong muốn chọn được món đồ chơi an toàn. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi mẫu mã bắt mắt từ các loại đồ chơi nhựa phổ biến trên thị trường.

>> Gia công nhựa gia dụng chất lượng cao tại TPHCM

GIA CÔNG ĐỒ CHƠI NHỰA

Hiện nay, đồ chơi nhựa thường làm từ nhựa PP, PVC hoặc ABS. ABS hiện là loại nhựa an toàn nhất, được lựa chọn để gia công đồ chơi nhựa tại Nhựa TPHCM. Loại nhựa này có màu trắng ngà, thuộc nhóm nhựa nhiệt dẻo. Nghĩa là ABS có thể nung chảy nhiều lần để tái chế thành nhiều sản phẩm khác nhau. Nó có khả năng chịu lực cao, bền, khó trầy xước, chống lại hóa chất ăn mòn. Qua nhiều kiểm nghiệm, người ta xác định ABS gần như không chứa chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ.

GIA CÔNG ĐỒ CHƠI NHỰA

2. Gia công đồ chơi nhựa trẻ em

Nhu cầu đồ chơi của trẻ nhỏ là rất cao. Các bạn nhỏ sở hữu hàng chục món đồ chơi làm từ nhựa. Đó cũng chính là kẽ hở tạo điều kiện cho các loại đồ chơi kém chất lượng lưu hành trên thị trường. Theo nhiều nghiên cứu, những loại đồ chơi làm từ nhựa PVC thường có thành phần Phthalates cao quá mức quy định. Đây là chất gây ảnh hưởng đến gan, thận, phổi và khả năng sinh sản. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp chủ động chọn gia công để kiểm soát chặt chẽ hàm lượng này.

>> Đồ nhựa PP chuyên dùng cho thực phẩm

GIA CÔNG ĐỒ CHƠI NHỰA

Nhựa TPHCM vinh dự khi trở thành đối tác gia công của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết gia công đồ chơi nhựa trẻ em từ 100% nhựa nguyên sinh. Hoàn toàn không lẫn chất độc hại và giữ nồng độ các chất đúng theo quy định. Với quy trình gia công đã được hoàn thiện và hoạt động nhiều năm. Chúng tôi đủ điều kiện và năng lực tạo ra những sản phẩm chuẩn xác, thẩm mỹ và an toàn.

GIA CÔNG ĐỒ CHƠI NHỰA

Nhựa TPHCM hỗ trợ từ thiết kế mẫu mã, làm khuôn đúc nhựa đến gia công thành phẩm và giao hàng tận nơi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, chất lượng mới là điều kiện khiến bạn trở thành khách hàng trung thành. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo