Nhựa gia dụng là các sản phẩm được làm từ nhựa nhằm phục vụ mục đích gia dụng, sinh hoạt của con người. Vì là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với con người nên đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng. Nhựa TPHCM cung cấp giải pháp gia công nhựa gia dụng chất lượng cao uy tín hàng đầu. Chúng tôi cũng là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa công nghiệp khác.

>> Xem thêm các sản phẩm nhựa gia dụng của chúng tôi!

1. Nhựa gia dụng là gì?

Các sản phẩm gia dụng rất đa dạng, một phần trong số đó được làm từ vật liệu nhựa. Nhựa gia dụng chính là tên gọi của những sản phẩm như vậy. Loại nhựa được dùng phổ biến gia công nhựa gia dụng là PP, HDPE… Đây là những loại nhựa an toàn và phù hợp với nhu cầu gia dụng. Nhựa TPHCM sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng chọn nhựa thích hợp với nhu cầu sử dụng.

GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG

Là một đơn vị sản xuất các sản phẩm nhựa uy tín. Chúng tôi hiểu rõ nhất các vấn đề gây ra bởi vật liệu nhựa không an toàn. Sản phẩm nhựa mà đặc biệt là nhựa gia dụng cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%. Hiện nay, tin xấu là đã xuất hiện nhiều cơ sở gắn mác sản xuất nhựa chất lượng cao với giá siêu rẻ. Những cơ sở này đưa ra thị trường nhiều mặt hàng với giá rất cạnh tranh. Nhưng lại mập mờ về nguồn gốc xuất xứ cũng như độ an toàn của sản phẩm. Quý khách hàng khi chọn mua các sản phẩm nhựa gia dụng phải thật cẩn trọng và am hiểu để tránh các nguy cơ tổn hại sức khỏe.

GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG
2. Gia công nhựa gia dụng tại TPHCM

Đặt gia công tại Nhựa TPHCM chính là giải pháp đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm nhựa gia dụng. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng 100% nhựa nguyên sinh với mọi đơn hàng nhựa gia dụng. Việc sử dụng nhựa nguyên sinh giúp tránh nguy cơ nhiễm độc hại từ nhựa tái sinh, nhựa phế liệu. Sản phẩm đồng thời cũng có những đặc tính ưu việt giúp sử dụng hiệu quả và tuổi thọ cao hơn. Đặc biệt, các sản phẩm nhựa gia dụng dùng chứa đựng thực phẩm hoàn toàn không gây thôi nhiễm tạp chất vào thực phẩm. Một số sản phẩm làm từ nhựa PP sử dụng được trong lò vi sóng và điều kiện nhiệt độ cao.

GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG

Để đảm bảo sản phẩm nhựa gia dụng đạt chất lượng và độ an toàn cao nhất, hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Nhựa TPHCM hiện nay là đối tác gia công lớn của nhiều nhà buôn và doanh nghiệp trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cũng đủ tiêu chuẩn và đã xuất hiện trên thị trường các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và EU.

GIA CÔNG NHỰA GIA DỤNG

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể. Nhựa TPHCM tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp gia công nhựa toàn diện! Chúng tôi hiện đang có các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, đồ nhựa dùng một lần

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo