Giải pháp nào lưu trữ các loại linh kiện, phụ kiện có kích thước nhỏ? Hãy đặt gia công khay nhựa đựng linh kiện theo thông số riêng của bạn. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM chính là đơn vị nhận gia công mọi sản phẩm nhựa số lượng lớn. Các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

Khay nhựa đựng linh kiện là gì?

Có rất nhiều loại khay nhựa trên thị trường, mỗi loại có mục đích sử dụng riêng biệt. Khay nhựa thực phẩm, khay nhựa dùng trong chăn nuôi, khay nhựa công nghiệp, khay nhựa đựng linh kiện… Riêng loại khay nhựa linh kiện được sử dụng chính trong các nhà xưởng hoặc các cửa hàng phân phối linh kiện, phụ kiện. Những sản phẩm có kích thước nhỏ hoặc dễ thất lạc rất phù hợp với loại khay này.

KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN

Linh kiện có đa dạng kích thước, đặc biệt linh kiện điện tử còn có kích thước rất nhỏ. Trong quá trình sản xuất hay phân phối, người ta phải phân loại linh kiện để tiện lấy ra phục vụ nhu cầu sử dụng. Nhiều loại linh kiện thậm chí còn dính chùm với nhau gây cản trở và bất tiện. Lúc này, bạn rất cần đến khay nhựa đựng linh kiện để phân loại và lưu trữ chúng. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này phổ biến ở các đơn vị sản xuất điện tử.

KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN
Các loại khay nhựa đựng linh kiện

Nhựa TPHCM gia công khay nhựa đựng linh kiện bằng các nguồn hạt nhựa nguyên sinh PS, PET, PP hay ABS tùy nhu cầu khách hàng. Tùy theo tính chất của linh kiện mà quý khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp. Tất cả sản phẩm đồng đều về độ dẻo, chịu lực, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, còn có thể sử dụng ở khu công nghiệp, phòng nghiên cứu nhờ khả năng không tích điện. Bạn yên tâm linh kiện sẽ được bảo quản tốt, phân loại rõ ràng và dễ dàng di chuyển.

KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN

Hiện nay, chúng tôi nhận gia công các loại khay nhựa đựng linh kiện:

  • Khay dụng cụ: không đòi hỏi thông số kỹ thuật khắt khe. Dùng để chứa đựng dụng cụ, vật dụng nhỏ và có thể xếp chồng lên nhau. Chúng được sử dụng nhiều ở văn phòng phẩm, các cửa hàng bán phụ kiện may mặc nhờ khả năng tiết kiệm diện tích.
  • Khay chống tĩnh điện: là loại khay đòi hỏi thông số kỹ thuật và chất lượng cao nhất. Chúng phải được sản xuất từ nhựa đặc biệt với mục đích giảm tĩnh điện cho linh kiện.
  • Khay đóng gói: thường được gia công từ nhựa PET dùng một lần. Chúng thường có thiết kế riêng để chứa đựng một loại sản phẩm nào đó nhất định. Có thể có nắp trượt và thường trong suốt.
KHAY NHỰA ĐỰNG LINH KIỆN

Nhựa TPHCM là đơn vị đã nhiều năm uy tín trong gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Những sản phẩm phổ biến như chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
Hotline: 0984.634.664
Website: nhuatphcm.com
Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo