Phụ kiện nhựa đóng vai trò quan trọng trong ngành may mặc hiện đại. Những chi tiết từ nhựa giúp hoàn thiện sản phẩm may mặc một cách tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Đối với sản xuất balo, phụ kiện nhựa balo có sức ảnh hưởng đến chất lượng balo. Vì thế bạn cần tìm một cơ sở gia công nhựa phụ kiện balo uy tín. Hãy cùng Nhựa TPHCM tìm hiểu nhé.

1. Nhựa phụ kiện balo gồm những gì

Ngày nay, để hoàn thành một chiếc balo, cần rất nhiều phụ kiện nhựa như: dây khóa kéo, đầu khóa kéo, khóa D, khóa giữ quai, khóa cài, nút bấm, khuy cài,… Mỗi món đồ, chi tiết đều đóng một chức năng riêng cho sản phẩm.

Dây khóa kéo, đầu khóa kéo giúp đóng balo, đảm bảo đồ vật trong túi không bị rơi ra, ngăn chặn nước chảy vào bên trong cặp. Khóa chữ D, khóa giữ quai có tác dụng định hình quai cặp, giúp người dùng thay đổi kích thước cho hợp cơ thể. Khóa cài giúp giữ chắc balo với cơ thể, nhất là khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, du lịch. Và còn nhiều chi tiết với vô số các công dụng khác nhau.

>> ĐỊA CHỈ MUA NHỰA PHỤ KIỆN CHO BALO LAPTOP Ở TP HỒ CHÍ MINH UY TÍN

Cơ Sở Gia Công Nhựa Phụ Kiện Balo

2. Vì sao cần đặt gia công nhựa

Chất lượng của phụ kiện nhựa trên balo có thể ảnh hưởng đến chất lượng chung của sản phẩm. Nếu chất lượng nhựa kém sẽ khiến thành phẩm dễ bị dứt, gãy. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp sản xuất balo, mỗi sản phẩm với những thiết kế khác nhau sẽ cần những phụ kiện nhựa khác nhau.

Bạn sẽ mất nhiều thời gian nếu đi tìm mua sản phẩm phù hợp ở các đại lý. Và việc tìm ra sản phẩm nhựa đúng kích thước, thiết kế mình mong muốn cũng rất khó. Để giải quyết vấn đề trên, đặt gia công nhựa là biện pháp tốt nhất. Bạn chỉ cần đến xưởng nhựa và đặt sản phẩm như mình mong muốn. Tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí vận chuyển.

>> ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT PHỤ KIỆN NHỰA MAY MẶC TẠI HCM CHO MẶT HÀNG BALO, TÚI XÁCH

Cơ Sở Gia Công Nhựa Phụ Kiện Balo

3. Cơ sở gia công nhựa phụ kiện balo

Nhắc đến các cơ sở gia công nhựa tại thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến xưởng Nhựa TPHCM. Xưởng bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 2010, sau hơn 10 năm hoạt động Nhựa TPHCM tự hào khi sản xuất được nhiều sản phẩm nhựa làm hài lòng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề. Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tân tiến. Nguồn nguyên vật liệu cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đó chính là những điểm mạnh mà bạn có thể an tâm khi đặt gia công nhựa phụ kiện cho balo tại đây.

>> VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GIA CÔNG NHỰA MAY MẶC Ở TP HỒ CHÍ MINH

Cơ Sở Gia Công Nhựa Phụ Kiện Balo

Trên đây là những thông tin về cơ sở gia công nhựa phụ kiện balo cực chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhựa TPHCM mong rằng, đã mang đến những điều bổ ích cho bạn đọc. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết sắp tới nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC
HOTLINE:  096.874.9068
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo