Nhãn mác là yếu tố cần có của mọi sản phẩm thời trang nhằm thể hiện nhiều thông tin cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp cho nhãn mác quần áo. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dây nhựa treo mác. Nhựa TPHCM là đơn vị sản xuất và phân phối dây nhựa treo mác TPHCM số lượng lớn. Chúng tôi gia công phụ kiện nhựa may mặc uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Dây nhựa treo nhãn mác là gì?

Nhãn mác đã quá quen thuộc với chúng ta khi mua sắm các sản phẩm thời trang. Nhãn được gắn trên hầu hết quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép… Nhằm mục đích cung cấp thông tin cho người tiêu dùng. Thông tin về thương hiệu, thông số, các chỉ dẫn hay khuyến cáo. Dây nhựa treo mác TPHCM chính là loại phụ kiện giúp gắn nhãn mác lên quần áo một cách chắc chắn. Chúng phổ biến ở màu đen và trắng, có thể tìm thấy trên hầu hết sản phẩm thời trang hiện nay.

DÂY NHỰA TREO MÁC TPHCM
2. Tại sao nên sử dụng dây nhựa treo mác TPHCM?

Hiện nay, ngoài việc treo nhãn thì người ta còn đính trực tiếp nhãn lên quần áo. Có thể dùng dây chỉ hoặc một loại keo đính nhãn mác chuyên dụng. Tuy nhiên, dây chỉ đôi khi gặp trường hợp ra màu, bị dính vào quần áo khiến sản phẩm mất giá trị. Keo đính nhãn lại khiến mất cấu trúc vải ở vị trí được đính. Vì vậy, dây nhựa treo mác TPHCM là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm nhất của mọi cửa hàng phân phối thời trang.

DÂY NHỰA TREO MÁC TPHCM
3. Đơn vị sản xuất và phân phối dây nhựa treo mác TPHCM

Công ty Nhựa TPHCM chính là đơn vị tiêu biểu và là đối tác uy tín của nhiều xưởng may, cửa hàng thời trang. Phụ kiện dây nhựa treo mác được gia công từ loại nhựa dẻo dai hàng đầu, có thể pha màu tùy ý. Mẫu mã đa dạng bao gồm dây nhựa trong, dây nhựa đục, dây nhựa dẻo, dây nhựa cứng. Sản phẩm dây nhựa chắc chắn, chỉ đứt khi có tác động lực mạnh. Sử dụng dây nhựa treo mác TPHCM, bạn hoàn toàn không lo nhãn mác bị rơi hay dây nhựa làm hư hỏng sản phẩm.

DÂY NHỰA TREO MÁC TPHCM

Quá trình liên hệ đặt hàng tại Nhựa TPHCM hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng làm việc hoặc liên hệ qua số điện thoại nhân viên phụ trách. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá cụ thể các mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Khi đã thống nhất hợp đồng, chúng tôi tiến hành sản xuất mẫu thử và tiếp theo là sản xuất hàng loạt theo số lượng đơn hàng.

DÂY NHỰA TREO MÁC TPHCM

Công ty Nhựa TPHCM chính là đơn vị gia công phụ kiện nhựa may mặc uy tín tại TPHCM. Chúng tôi còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Nam. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo