Hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đều có sự hỗ trợ của vật liệu nhựa. Chúng tôi đang muốn nói đến các sản phẩm trong ngành thể thao, thể dục. Bạn cần tìm số lượng lớn dụng cụ thể thao nhựa? Hãy liên hệ với Nhựa TPHCM để được tư vấn cụ thể.

1. Dụng cụ thể thao nhựa

Hầu hết các môn thể thao đều có sự hỗ trợ của dụng cụ thể thao hoặc một số thiết bị bổ trợ thể thao. Các dụng cụ này vô cùng đa dạng, đặc biệt là đa dạng loại vật liệu gia công. Phổ biến nhất là vật liệu kim loại và nhựa. Những dụng cụ thể thao có thể kể đến vợt, kính bơi, ván trượt, còi, đồ bảo hộ… Ngoài ra, một số thiết bị khác phục vụ thi đấu thể thao. Như ống đựng quả cầu lông, dây nhựa khoanh vùng thi đấu, cột mốc nhựa…

>> Gia công đồ nhựa bảo hộ

GIA CÔNG DỤNG CỤ THỂ THAO NHỰA

Loại nhựa dùng gia công dụng cụ thể thao phải là những loại nhựa chuyên dụng. Vì đặc thù các môn thể thao có khả năng xảy ra va chạm. Đặc biệt, dụng cụ đòi hỏi phải có chất lượng toàn diện để phục vụ mục đích thi đấu. Hiện nay, ABS nguyên sinh hay ABS không cháy là vật liệu phổ biến nhất. Loại nhựa này chịu được va chạm tốt, khó nứt vỡ, có độ dẻo dai và bền.

GIA CÔNG DỤNG CỤ THỂ THAO NHỰA

2. Gia công dụng cụ thể thao nhựa

Hiện nay, không khó để bạn tìm mua các loại dụng cụ thể thao trên thị trường. Song, nếu nhà buôn cần số lượng lớn thì chỉ có đơn vị gia công mới đủ khả năng đáp ứng. Nhựa TPHCM hiện là địa chỉ nhận gia công các dụng cụ thể thao từ nhựa. Các dụng cụ, thiết bị bổ trợ thi đấu thể thao từ nhựa. Chúng tôi nhận gia công với số lượng lớn, chất lượng đồng đều. Quý khách hàng là người quyết định mẫu mã, màu sắc, chất lượng, kích thước sản phẩm.

>> Gia công linh kiện nhựa ô tô

GIA CÔNG DỤNG CỤ THỂ THAO NHỰA

Nhựa TPHCM là một trong số ít các đơn vị sử dụng nhựa nguyên sinh 100% cho các quy trình gia công. Điều này có ý nghĩa quan trọng, giúp sản phẩm có đặc tính ưu việt. Vì là những dụng cụ hỗ trợ tập luyện, thi đấu nên đảm bảo chất lượng và độ an toàn là vô cùng cần thiết. Hãy chọn gia công để chủ động mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công mọi phụ kiện khác từ nhựa.

GIA CÔNG DỤNG CỤ THỂ THAO NHỰA

Nhựa TPHCM hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà buôn, trung tâm huấn luyện trên cả nước. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo