Từ khi vật liệu nhựa xuất hiện và được thương mại hóa. Nó đã trở thành loại vật liệu thiết yếu hàng đầu của mọi ngành nghề sản xuất. Một trong số đó là việc thay thế vật liệu kim loại trong y tế. Dưới đây, Nhựa TPHCM chỉ ra những lợi ích khi chọn gia công nhựa y tế.

1. An toàn hơn

Vi khuẩn, vi rút tồn tại trên các loại vật liệu trong khoảng thời gian khác nhau. Trong y tế, chúng tôi so sánh hai loại vật liệu chính là kim loại và nhựa. Bề mặt vật nhựa chỉ khiến vi khuẩn, vi rút tồn tại được bằng 1/3 thời gian so với kim loại. Vì vậy, có thể xem nhựa giúp kháng khuẩn tốt hơn, ngăn sự lây lan của bệnh. Nếu gia công nhựa y tế kháng khuẩn, dụng cụ thậm chí còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong thời gian rất ngắn.

GIA CÔNG NHỰA Y TẾ

2. Thiết bị y tế đa dạng

Chúng ta đều biết đến khả năng tạo hình kém của kim loại. Điều này là một hạn chế, khiến thiết bị y tế không được đa dạng cho nhiều mục đích khám chữa bệnh khác nhau. Từ khi có vật liệu nhựa, chúng ta phát triển thêm nhiều thiết bị y tế mới. Điều này dựa trên đặc tính rất dễ tạo hình của nhựa. Ngoài đa dạng các thiết bị y tế, chúng còn giúp cải tạo thiết bị y tế tốt hơn. Thay vì sử dụng vật liệu khác với chi phí cao. Chọn gia công nhựa y tế là cách giúp bạn chủ động hơn về thiết bị.

>> Kẹp nhựa y tế dùng một lần

GIA CÔNG NHỰA Y TẾ

3. Tiết kiệm chi phí

Hãy thử so sánh giá thành giữa một sản phẩm từ kim loại và một sản phẩm từ nhựa. Dù bạn có sử dụng loại nhựa cao cấp thì chi phí vẫn thấp hơn vật liệu kim loại. Vì vậy, gia công nhựa y tế là một cách tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong khi khả năng tái sử dụng vẫn ngang bằng với thiết bị kim loại. Nếu xảy ra hư hỏng cũng rất dễ thay thế, tuổi thọ lại cao hơn kim loại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm nhựa dùng một lần trong y tế.

>> Nắm rõ thông tin cơ bản về dụng cụ nhựa y tế

GIA CÔNG NHỰA Y TẾ
4. Môi trường chứa đựng vật phẩm tốt hơn

Các vật phẩm y tế, thuốc, vật liệu quan trọng cần được bảo quản kỹ lưỡng. Trước đây, cách phổ biến là sử dụng các thùng chứa có tính trơ khi tiếp xúc với hóa chất. Hoặc các tủ chứa bằng kim loại, thủy tinh. Song, người ta đã dần thay thế bằng các thùng chứa bằng nhựa vô trùng. Có khả năng chống lại chất độc hại mà lại không bị móp méo như kim loại hay vỡ như thủy tinh.

GIA CÔNG NHỰA Y TẾ

Nhựa TPHCM hiện là địa chỉ gia công nhựa y tế uy tín hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều linh kiện, phụ kiện nhựa khác. Hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo