Đa số các loại quần áo, phụ kiện bảo hộ hiện nay được gia công từ nhựa và xốp. Vậy loại nhựa nào phù hợp với mục đích gia công đồ nhựa bảo hộ? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn trong nội dung bên dưới. Để được tư vấn gia công sản phẩm nhựa, hãy liên hệ với Nhựa TPHCM.

1. Đồ nhựa bảo hộ là gì?

Đồ bảo hộ là những quần áo, phụ kiện, dụng cụ bảo hộ cho mục đích lao động, sinh hoạt, vui chơi, thể thao… Tùy mục đích sử dụng và môi trường sử dụng mà các loại đồ bảo hộ có thiết kế và vật liệu riêng. Đồ nhựa bảo hộ chủ yếu phục vụ trong ngành xây dựng, thể thao, lao động. Có thể kể đến mũ bảo hộ, bộ bảo vệ khuỷu tay – gối, giáp bảo hộ…

>> Gia công thiết bị điện bằng nhựa

GIA CÔNG ĐỒ NHỰA BẢO HỘ

Để thực hiện tốt vai trò bảo vệ cho người sử dụng. Đồ bảo hộ phải được gia công từ loại nhựa chất lượng cao, có các đặc tính phù hợp. Hiện nay, loại nhựa bảo hộ phổ biến nhất là ABS. ABS chịu được lực vật lý rất lớn, bảo vệ người dùng khỏi lực đâm xuyên, va chạm, lực rơi trên 50 Newton. So với các dòng nhựa PP, PE, HDPE, PVC thì ABS có đặc tính vượt trội hơn nhiều.

GIA CÔNG ĐỒ NHỰA BẢO HỘ
2. Gia công đồ nhựa bảo hộ

Hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu mua đồ bảo hộ nhỏ lẻ đều có thể tìm mua dễ dàng trên thị trường. Nhưng với các nhà máy cần số lượng lớn đồ bảo hộ cho công nhân viên. Thì lựa chọn gia công chính là giải pháp tối ưu nhất. Vừa giúp đảm bảo sản phẩm được gia công theo yêu cầu riêng. Vừa tiết kiệm chi phí và chủ động trong chất lượng, số lượng. Hiện Nhựa TPHCM nhận gia công các sản phẩm đồ bảo hộ từ nhựa.

>> Gia công phụ kiện nhựa điện tử

GIA CÔNG ĐỒ NHỰA BẢO HỘ

Gần 10 năm qua, Nhựa TPHCM đã có uy tín và kinh nghiệm trong gia công mọi sản phẩm nhựa. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm phát triển. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chỉ có sản phẩm chất lượng và sự hợp tác thành công mới mang lại uy tín cho thương hiệu. Đối với mặt hàng đồ bảo hộ, Nhựa TPHCM sử dụng 100% nhựa nguyên sinh theo yêu cầu khách hàng. Dây chuyền thiết kế, gia công cho ra sản phẩm chất lượng cao và đồng đều nhất.

GIA CÔNG ĐỒ NHỰA BẢO HỘ

Hiện chúng tôi cũng nhận gia công các loại phụ kiện nhựa phục vụ nhiều ngành sản xuất khác. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo