Khay nhựa có nhiều loại và là sản phẩm hữu dụng đối với con người. Một trong số đó phải kể đến khay nhựa công nghiệp. Bạn đang tìm xưởng gia công khay nhựa linh kiện, khay nhựa công nghiệp TPHCM? Nhựa TPHCM cũng chính là đơn vị mà bạn có thể tìm đến để gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Khay nhựa công nghiệp là gì?

Khay nhựa công nghiệp TPHCM còn có tên gọi phổ biến khác là kệ đựng dụng cụ hay khay nhựa linh kiện. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản hình khay với nhiều kích thước khác nhau. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất hay các nhà buôn linh kiện. Hiện nay, Nhựa TPHCM chính là đơn vị uy tín hàng đầu trong gia công khay nhựa công nghiệp.

KHAY NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

2. Ứng dụng của khay nhựa công nghiệp

Chúng được sử dụng chứa đựng linh kiện, phụ kiện là chủ yếu, đôi khi ta cũng có thể bắt gặp chúng chứa hàng hóa. Với thiết kế nhỏ gọn và thông minh cho xếp khay nhựa xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích đáng kể. Ngoài ra, nó còn được chừa một bên hở để dễ dàng lấy sản phẩm ra ngoài ngay cả khi đã được xếp chồng.

KHAY NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

3. Đơn vị gia công khay nhựa công nghiệp TPHCM

Hiện nay, Nhựa TPHCM đang sản xuất khay nhựa theo yêu cầu các đơn đặt hàng. Chúng tôi cung cấp kích thước cơ bản: dài 482mm, rộng 308mm, cao 178mm. Bạn cũng có thể đặt gia công khay nhựa công nghiệp với thông số theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh hàng đầu. Sự đa dạng mẫu mã và màu sắc chính là lý do khiến khách hàng ưa chuộng sản phẩm của chúng tôi.

KHAY NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Các nhà xưởng sản xuất công nghệ, thiết bị điện tử rất ưa chuộng khay nhựa công nghiệp TPHCM. Bởi nó giúp nâng cao chất lượng sản xuất, là giải pháp chứa hàng hóa tiện lợi nhất. Ngoài ra, thao tác lấy hàng dễ dàng còn giúp tiết kiệm thời gian sản xuất. Lý do bạn nên sử dụng khay nhựa công nghiệp TPHCM:

  • Sản phẩm 100% gia công tại xưởng, không sử dụng nguyên liệu tái sinh
  • Đúng tải trọng, đúng chất lượng, giá hợp lý
  • Hàng có sẵn hoặc đặt gia công nhanh chóng, đúng hẹn
  • Đa dạng kích thước, màu sắc
  • Chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

KHAY NHỰA CÔNG NGHIỆP TPHCM

Nhựa TPHCM là đơn vị gia công số lượng lớn khay nhựa công nghiệp chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt gia công theo yêu cầu riêng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng… Nhựa TPHCM cũng chính là đơn vị mà bạn có thể tìm đến để gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo