Với các cô nàng điệu đà, một lúc sở hữu hàng chục cây son là hết sức bình thường. Tất cả trong số đó đều đang sử dụng, vậy có cách nào để quản lý chúng? Làm sao bạn tìm được màu son ưng ý nhanh nhất? Khay nhựa đựng son hay khay nhựa đựng mỹ phẩm chính là cứu tinh của bạn. Công ty Nhựa TPHCM nhận sản xuất khay đựng son TPHCM số lượng lớn. Các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Khay đựng son là gì?

Sản phẩm khay nhựa đựng son có lẽ đã quen thuộc với rất nhiều cô gái. Sản phẩm này được làm từ nhiều loại vật liệu nhưng phổ biến nhất vẫn là nhựa. Chúng có thiết kế bao gồm nhiều ngăn ô vuông, có kích thước phù hợp với kích thước của thỏi son môi. Hiện nay, khay đựng son trên thị trường rất đa dạng mẫu mã và số ngăn. Ngoài ra còn có rất nhiều mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bạn cũng dễ dàng đặt gia công khay đựng son TPHCM số lượng lớn tại Nhựa TPHCM.

KHAY ĐỰNG SON TPHCM

2. Tại sao cần đến khay đựng son?

Là phụ nữ, bạn chắc chắn sở hữu ít nhất 3 cây son một lúc. Đối với phụ nữ yêu thích chăm chút vẻ ngoài, con số đó lên đến hàng chục. Do đó, việc lạc mất thỏi son yêu thích đôi lúc sẽ diễn ra. Và cũng không ít lần bạn loay hoay tìm đúng màu son thích hợp trước khi ra ngoài. Lúc này, bạn cần đến một công cụ vừa có thể bảo quản, vừa giúp bạn trưng bày chúng để tiện cho việc sử dụng.

KHAY ĐỰNG SON TPHCM

Nói về son, không cây nào là giống cây nào. Chúng khác nhau về màu sắc, công dụng, thành phần, mùi hương và thương hiệu. Mỗi thỏi son phù hợp với một bộ trang phục, một phong cách và một trường hợp khác nhau. Vì vậy, bạn rất cần phân loại chúng để tránh gây nhầm lẫn và mất thời gian. Khay đựng son TPHCM chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

KHAY ĐỰNG SON TPHCM

3. Cách lựa chọn khay đựng son TPHCM
  • Khay đựng son phải được làm từ nhựa cứng, không dễ nứt vỡ.
  • Bề mặt nhựa láng bóng, không có chi tiết dư thừa, không có vết trầy xước hay nứt.
  • Nếu có khóa thì khóa phải chắc chắn và hoạt động tốt.
  • Chọn loại khay có số ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các ngăn chứa son không có tình trạng lồi lõm hay to nhỏ bất thường.
  • Trọng lượng nhẹ là loại khay làm từ nhựa nguyên sinh và có chất lượng tốt hơn.

KHAY ĐỰNG SON TPHCM

Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị sản xuất khay đựng son TPHCM số lượng lớn đáng tin cậy. Chúng tôi cũng là đơn vị đã nhiều năm uy tín trong gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Những sản phẩm phổ biến là chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP. HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo