Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đối tác tin cậy của hàng trăm quán đồ uống, quán trà sữa trên toàn quốc. Bạn đang tìm nguồn cung ly nhựa trà sữa, ống hút trà sữa TPHCM? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Nhựa TPHCM là đơn vị cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụng, nhựa phụ kiệnnhựa linh kiện… 

>> Xem thêm

1. Ống hút là gì?

Ống hút là sản phẩm có công dụng giúp đưa thức uống vào miệng bằng cách hút. Ngày nay, ống hút được làm từ nhiều loại vật liệu như nhựa, kim loại, thủy tinh, bột gạo, thân cây cỏ… Phổ biến và tiện lợi nhất vẫn là ống hút bằng nhựa. Đây là một phát minh quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống loài người. Từ trẻ nhỏ đến người già đều cần sự hỗ trợ của ống hút để uống đồ uống dễ dàng và vệ sinh hơn.

ỐNG HÚT TRÀ SỮA TPHCM

Ống hút có rất nhiều kích thước và mẫu mã nhằm phục vụ các loại đồ uống khác nhau. Trong khi các ống hút đường kính nhỏ sử dụng cho nước giải khát, nước rau quả, nước trái cây… Thì ống hút đường kính lớn sử dụng cho các thức uống có topping như trà sữa, sữa tươi trân châu đường nâu… Thị trường cung cấp ống hút cũng khá đa dạng về chất lượng và mức giá. Nhựa TPHCM là đơn vị cung cấp ống hút trà sữa TPHCM uy tín hàng đầu.

ỐNG HÚT TRÀ SỮA TPHCM
2. Nguồn cung ống hút trà sữa TPHCM chất lượng cao

Hiện nay, chúng tôi sử dụng 100% nhựa nguyên sinh để gia công ống hút nhựa. Vì là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với con người và thực phẩm nên an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Sử dụng nhựa nguyên sinh giúp sản phẩm an toàn cho mục đích sử dụng một lần. Quá trình sử dụng đảm bảo không lẫn các tạp chất vào thức uống. Chúng tôi chính là một trong số ít các đơn vị cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh cho mọi quá trình gia công.

ỐNG HÚT TRÀ SỮA TPHCM

Nhiều doanh nghiệp bỏ qua lợi nhuận mà đang chạy đua sản xuất các loại ống hút trà sữa TPHCM không đạt chất lượng. Quý khách hàng cần kỹ lưỡng lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín để kinh doanh thuận lợi hơn. Nhựa TPHCM gia công các loại ống hút với màu sắc và mẫu mã theo yêu cầu khách hàng. Quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn đường kính phù hợp với nhu cầu sử dụng. Màu sắc có thể lựa chọn giữa trong suốt, màu đen, màu đỏ, pha màu… Ngoài ra, bạn còn có thể đặt gia công ống hút số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo giá cả cạnh tranh hàng đầu.

ỐNG HÚT TRÀ SỮA TPHCM

Đến ngay Nhựa TPHCM nếu bạn có nhu cầu về chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụng, nhựa phụ kiệnnhựa linh kiện… Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo