Các sản phẩm nhựa công nghiệp đặc biệt có vai trò quan trọng trong sản xuất, chăn nuôi. Một trong số đó là tấm nhựa lót sàn chăn nuôi đang rất phổ biến từ hộ gia đình đến trang trại. Nhựa TPHCM là đơn vị cung cấp tấm nhựa lót sàn chăn nuôi số lượng lớn. Chúng tôi còn nhận gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Tấm nhựa lót sàn là gì?

Tấm nhựa lót sàn là một sản phẩm nhựa có cấu tạo gồm một mặt phẳng và đế (hoặc các chân). Mặt phẳng thường được thiết kế dạng lưới nhằm mang lại sự thông thoáng và chống ẩm. Sản phẩm có tuổi thọ cao và tái sử dụng không giới hạn. Chúng được cấu tạo sao cho có thể ghép lại thành một sàn lớn, chắc chắn và chịu lực tốt. Loại sản phẩm này được lựa chọn hàng đầu trong chăn nuôi vì có nhiều ưu điểm.

TẤM NHỰA LÓT SÀN

Tấm lót sàn nhựa là một trong những sản phẩm có lượng đặt hàng nhiều nhất tại Nhựa TPHCM. Sản phẩm nhựa công nghiệp này được gia công từ nhựa PVC nguyên sinh. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Bởi nhựa PVC nguyên sinh cho ra thành phẩm chắc chắn, chịu cong tốt, chịu tải, chịu nhiệt và chống ẩm tuyệt đối. Đây chính là giải pháp lót sàn hoàn hảo nhất cho mọi hộ chăn nuôi lớn nhỏ.

TẤM NHỰA LÓT SÀN
2. Ứng dụng tấm lót sàn nhựa

Sản phẩm tấm lót sàn bằng nhựa được sử dụng cho nhiều mục đích. Phổ biến nhất vẫn là dùng lót sàn cho chó mèo nuôi tại hộ gia đình. Lót sàn cho gia cầm trong các trang trại lớn. Lót sàn cho lợn và nhiều loại gia súc nuôi tại chuồng khác. Ngoài ra, chúng còn dùng để lót chậu cây cảnh, để kê các vật dụng tránh chạm đất gây ẩm mốc. Người ta cũng sử dụng để kê hàng hóa tránh tiếp xúc với đất ẩm.

TẤM NHỰA LÓT SÀN

3. Ưu điểm của tấm lót sàn
  • Làm từ nhựa nguyên sinh, dẻo dai, bền mang lại tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Nhựa an toàn 100%, không ảnh hưởng đến sức khỏe thú nuôi, con người và môi trường.
  • Có thể ghép thành những tấm lót sàn lớn tùy diện tích.
  • Dễ dàng vệ sinh, giúp ngăn chặn ẩm ướt, tránh các loại vi khuẩn gây bệnh.
  • Mát mẻ thông thoáng vào mùa hè, ấm áp về mùa đông, bảo vệ thân nhiệt thú nuôi.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, dễ dàng lắp ghép, di chuyển.
TẤM NHỰA LÓT SÀN

Nhựa TPHCM là đơn vị gia công số lượng lớn tấm nhựa lót sàn chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt gia công theo yêu cầu riêng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng… Nhựa TPHCM cũng chính là đơn vị mà bạn có thể tìm đến để gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo