Các sản phẩm nhựa gia dụng xuất hiện đã mang lại nhiều lợi ích và nâng cao đời sống con người. Một trong số đó có thể kể đến sự tiện lợi mà đồ nhựa dùng một lần mang lại. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những tiện lợi đó trong bài viết này. Nhựa TPHCM là đơn vị gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… uy tín hàng đầu.

>> Xem thêm

1. Đồ nhựa dùng một lần là gì?

Nghe qua tên gọi, ta đã phần nào hình dung được công dụng của sản phẩm nhựa gia dụng này. Đồ nhựa dùng một lần là những đồ nhựa được sản xuất phù hợp với mục đích dùng duy nhất một lần. Sau đó có thể gom lại tái chế hoặc cho vào sọt rác. Chúng bao gồm chén bát thìa bằng nhựa, hộp nhựa, khay nhựa

ĐỒ NHỰA DÙNG MỘT LẦN

Trong thời buổi hiện đại, mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng, bao gồm cả bữa ăn. Sự ra đời của đồ nhựa dùng một lần đã mang lại giải pháp tối ưu cho những người bận rộn, thậm chí cả những người lười biếng. Những buổi ăn chóng vánh vì công việc đang chờ. Những bữa tiệc tùng vui vẻ mà không một ai muốn xuống bếp dọn dẹp một mình. Hay những buổi dã ngoại ngoài trời không đủ khả năng mang theo chén bát đũa thông thường. Tất cả sẽ được giải quyết với sản phẩm đồ nhựa dùng một lần.

ĐỒ NHỰA DÙNG MỘT LẦN
2. Tiện lợi của đồ nhựa dùng một lần

Trước hết, sản phẩm này mang lại sự nhanh gọn. Không cần mất thời gian cho việc thu dọn hay rửa chén bát sau mỗi bữa tiệc. Chỉ cần thu gom chúng và bỏ ngay ngắn vào sọt rác. Đặc biệt, các nhà hàng, quán cafe, quán ăn cực kỳ ưa chuộng loại nhựa gia dụng này. Chúng giúp việc chứa đựng thức ăn mang đi trở nên dễ dàng hơn. Thay vì các loại hộp nhựa hay ly nhựa đắt tiền lại còn dễ đổ vỡ, móp méo. Chỉ cần sử dụng đồ nhựa vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

ĐỒ NHỰA DÙNG MỘT LẦN

Thứ hai, chúng dễ mang theo nhờ đặc tính nhỏ gọn và nhẹ. Những buổi tiệc BBQ hay dã ngoại rất phù hợp để sử dụng sản phẩm này. Với độ bền cơ học cao và khả năng chịu được nhiệt độ tương đối. Chúng gần như chứa đựng được mọi loại thực phẩm. Chỉ cần bỏ túi mang đi, rất ít tốn diện tích và công sức mang vác. Dùng xong chỉ cần gom lại và cho vào sọt rác mà không cần dọn rửa hay mang ngược về nhà.

ĐỒ NHỰA DÙNG MỘT LẦN

Cuối cùng, sản phẩm đồ nhựa gia dụng này hoàn toàn phù hợp với thực phẩm. Chúng tôi gia công bằng nhựa PET hoặc PP tùy theo nhu cầu khách hàng. Những loại nhựa này là nguyên sinh và được quy định cho mục đích dùng một lần. Khi sử dụng chúng, bạn nên lưu ý những chỉ dẫn và khuyến cáo từ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

ĐỒ NHỰA DÙNG MỘT LẦN
Sản phẩm đồ nhựa dùng một lần của chúng tôi tự hào khi xuất hiện trên mọi tỉnh thành. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo