Một chiếc tủ lạnh được hoàn thiện thường có sự tham gia sản xuất của nhiều bên. Một trong số đó là đơn vị phụ trách gia công các bộ phận từ nhựa. Nhựa TPHCM chính là địa chỉ gia công khay nhựa tủ lạnh và các phụ kiện nhựa khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp tác.

1. Khay nhựa tủ lạnh

Tủ lạnh xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Cấu tạo của một tủ lạnh chắc chắn chúng ta đều nắm rõ. Ngoài hệ thống làm lạnh, tủ có bộ phận khác chiếm phần lớn diện tích chính là ngăn chứa thực phẩm. Ngăn chứa được chia thành ngăn lạnh và ngăn đá. Mỗi ngăn như vậy lại được chia thành nhiều tầng hoặc hộc nhỏ. Việc chia tầng, hộc giúp tối đa không gian chứa đựng của tủ lạnh.

>> Khay nhựa PET nhiều mẫu mã

GIA CÔNG KHAY NHỰA TỦ LẠNH

Người ta sử dụng phương pháp vách ngăn, khay ngăn để chia tủ lạnh thành các khu chứa thực phẩm khác nhau. Hầu hết khay nhựa tủ lạnh được sử dụng hiện nay được gia công từ nhựa. Nhựa TPHCM chính là một địa chỉ gia công khay nhựa tủ lạnh như vậy. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm hợp tác với các nhà sản xuất, nhà buôn. Ngoài các loại khay mặc định dành cho tủ lạnh. Chúng tôi cũng gia công các mẫu khay được thiết kế riêng biệt cho các mục đích chứa thực phẩm khác nhau như khay đá, khay tạo hình, khay có nắp đậy…

GIA CÔNG KHAY NHỰA TỦ LẠNH

2. Gia công khay nhựa tủ lạnh tại TPHCM

Khi mua mới tủ lạnh, bạn đã được cung cấp đầy đủ các loại khay chia ngăn tủ lạnh đi kèm. Song trong quá trình sử dụng, việc gãy vỡ hư hỏng là thường xuyên xảy ra. Khay nhựa khi gãy vỡ làm mất đi một không gian chứa thực phẩm. Khiến tủ lạnh trở nên chặt chội và chứa ít thực phẩm hơn dung tích vốn có. Vì vậy, nhiều đơn vị cũng cung cấp các loại khay nhựa tủ lạnh. Giúp quý khách hàng có giải pháp chứa đựng kịp thời. Nhựa TPHCM chính là một đối tác gia công của các nhà buôn kể trên.

>> Khay nhựa làm đá số lượng lớn

GIA CÔNG KHAY NHỰA TỦ LẠNH

Chúng tôi gia công khay nhựa tủ lạnh sử dụng loại nhựa chuyên dụng. Chất lượng và mẫu mã hoàn toàn có thể được lựa chọn bởi quý khách hàng. Hiện chúng tôi nhận gia công số lượng lớn sản phẩm từ 10.000. Giúp quý khách hàng giảm số lần gia công, tiết kiệm chi phí và thời gian. Sản phẩm cũng được giao hàng toàn quốc, hình thức thanh toán nhanh, tiện lợi.

GIA CÔNG KHAY NHỰA TỦ LẠNH

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đừng quên Nhựa TPHCM cũng nhận gia công các sản phẩm nhựa gia dụng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo