Liệu tô nhựa bạn đang sử dụng có chịu được nhiệt? Bạn đang tìm mua các loại tô nhựa được gia công theo tiêu chuẩn Hàn Quốc? Nhựa TPHCM chính là địa chỉ gia công uy tín của bạn. Chúng tôi chuyên các sản phẩm nhựa gia dụng, gia công tô nhựa chịu nhiệt xuất khẩu Hàn Quốc.

1. Tô nhựa chịu nhiệt là gì?

Nhựa chịu nhiệt là các loại nhựa như PP, HDPE. Cụm từ “nhựa chịu nhiệt” không nhằm để chỉ khả năng chịu nhiệt cao của nhựa. Mà để chỉ khả năng tiếp xúc với nhiệt độ cao mà không giải phóng các chất độc hại. Hiện nay, nhựa PP chính là loại nhựa an toàn hàng đầu. Chúng được sử dụng gia công nên các sản phẩm nhựa gia dụng cao cấp. Tô nhựa chịu nhiệt của Nhựa TPHCM cũng chính là một sản phẩm từ nhựa PP.

>> Sản phẩm tô nhựa tròn

GIA CÔNG TÔ NHỰA CHỊU NHIỆT

Theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi sử dụng 100% nhựa nguyên sinh để sản xuất tô nhựa. Sản phẩm sẽ được nhận biết dễ dàng qua độ cứng cáp, không bị móp méo, dễ trở lại hình dạng ban đầu. Hiện Nhựa TPHCM là đơn vị nắm giữ mẫu mã và công nghệ gia công sản phẩm này đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã xuất khẩu nhiều lô hàng phục vụ thị trường tiêu dùng Hàn Quốc. Tô nhựa được sử dụng nhiều trong các nhà hàng Hàn Quốc, các dịch vụ giao thức ăn tận nơi. Chúng cũng dùng để bảo quản, hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng.

GIA CÔNG TÔ NHỰA CHỊU NHIỆT

2. Tại sao cần gia công tô nhựa chịu nhiệt?

Có rất nhiều loại tô nhựa trông có vẻ cứng cáp và bền chắc. Vậy tại sao bạn lại phải sử dụng tô nhựa chịu nhiệt? Trước tiên phải kể đến khả năng đảm bảo an toàn của sản phẩm này. Với khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không gây ra mối nguy hại nào cho thực phẩm. Tô nhựa sẽ thích hợp để chứa đựng tất cả các loại đồ ăn, thức uống. Thậm chí là đồ nóng, hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng.

>> Sản phẩm tô nhựa đựng phở

GIA CÔNG TÔ NHỰA CHỊU NHIỆT

Mẫu mã và dung tích chứa đa dạng cũng là lý do khiến bạn nên cân nhắc về sản phẩm. Hiện chúng tôi nhận gia công tô nhựa chịu nhiệt với mọi mẫu mã và kích thước. Giúp quý khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, chủ động gia công tô nhựa chịu nhiệt cũng giúp bạn đảm bảo nguồn cung ổn định. Chúng tôi cũng hỗ trợ in, dập logo trên sản phẩm nhằm tăng khả năng nhận diện.

GIA CÔNG TÔ NHỰA CHỊU NHIỆT

Chọn gia công tô nhựa chịu nhiệt chính là lựa chọn thông minh của mọi nhà hàng, nhà buôn. Để được Nhựa TPHCM tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Xin mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo