Thiết bị, dụng cụ giáo dục hiện nay phần lớn được gia công từ vật liệu nhựa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm có sẵn trên thị trường. Song, đáp ứng được số lượng lớn và chất lượng, mẫu mã đồng đều thì chỉ có phương án gia công. Nhựa TPHCM nhận gia công sản phẩm nhựa văn phòng phẩm tại TPHCM và toàn quốc.

1. Kệ nhựa văn phòng phẩm

Kệ nhựa văn phòng phẩm còn có tên gọi khác là kệ hồ sơ, kệ tài liệu. Đây là vật dụng có kích thước nhỏ thích hợp đặt trên bàn làm việc. Sản phẩm chia từ 1 – 5 ngăn, được thiết kế dạng nằm hoặc dạng đứng tùy nhu cầu. Mục đích sử dụng chính của kệ nhựa là chứa đựng tài liệu và các vật dụng dễ thất lạc. Kệ được làm từ nhựa PP hoặc HDPE. Với đặc tính cứng cáp, độ mềm dẻo nhẹ khó nứt gãy. Tùy nhu cầu chứa đựng mà quý khách hàng có thể chọn loại có lỗ hoặc không lỗ.

NHỰA VĂN PHÒNG PHẨM

2. Hộp nhựa văn phòng phẩm

Hộp nhựa dùng trong văn phòng rất đa dạng mẫu mã và kích thước. Từ loại hộp nhỏ đựng các loại phụ kiện, bút thước. Đến hộp nhựa lớn đựng được tài liệu, sổ sách. Quý khách hàng khi đặt gia công cũng có thể tùy chọn sản phẩm có nắp đậy hoặc không có nắp đậy. Sản phẩm gia công từ nhựa PP, HDPE tùy theo đặc tính yêu cầu. Số ngăn của hộp nhựa có thể lên đến 10 ngăn hoặc hơn theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng nhận thiết kế các loại hộp nhựa phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

>> Gia công hộp nhựa đựng card visit

NHỰA VĂN PHÒNG PHẨM

3. Các vật dụng nhựa văn phòng phẩm khác

Hộp bút, hộp màu, kẹp tài liệu, bìa tài liệu, thước, bút… Là những vật dụng nhựa văn phòng phổ biến. Mỗi sản phẩm đều rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng được gia công từ những loại nhựa riêng biệt. Ngoài ra, còn có vỏ của những vật dụng văn phòng. Như vỏ máy in, vỏ máy photocopy, vỏ máy bấm giấy… Những sản phẩm này có yêu cầu cao hơn vì được sử dụng bảo vệ linh kiện, máy móc bên trong.

>> Gia công vỏ hộp nhựa điện tử

NHỰA VĂN PHÒNG PHẨM
Gia công các sản phẩm nhựa giáo dục, nhựa văn phòng

Như đã nói, việc tìm mua các vật dụng, thiết bị kể trên là khá dễ dàng. Song, nhiều nhà buôn và đơn vị giáo dục cần đến số lượng lớn và chất lượng sản phẩm đồng đều. Vì vậy, gia công chính là phương án được lựa chọn phổ biến. Hiện Nhựa TPHCM cung cấp dịch vụ gia công các vật dụng, thiết bị, phụ kiện bằng nhựa phục vụ cho giáo dục, văn phòng. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, số lượng. Chúng tôi nhanh chóng báo giá và hoàn thành đơn hàng theo sát yêu cầu.

NHỰA VĂN PHÒNG PHẨM

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với Nhựa TPHCM theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo