Danh thiếp hay card visit là một vật dụng có kích thước nhỏ, dễ hư hỏng hoặc thất lạc. Vì vậy, hộp nhựa đựng card visit là giải pháp của rất nhiều doanh nghiệp, xưởng in. Nhựa TPHCM nhận gia công hộp nhựa đựng card visit tại TPHCM và giao hàng đến mọi nơi. Chúng tôi cũng gia công hộp nhựa điện tửchai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện chất lượng cao.

>> Xem thêm

1. Hộp đựng card visit

Card visit còn được biết đến với tên gọi khác là danh thiếp. Được làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là giấy bìa cứng. Trên đó được in ấn/khắc các thông tin cá nhân, doanh nghiệp và thông tin liên hệ. Danh thiếp có kích thước rất nhỏ, đa số chỉ bằng một thẻ ATM. Lại được làm bằng giấy nên rất dễ nhàu nát, rách hay ẩm ướt. Hộp nhựa đựng card visit chính là giải pháp của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trao đổi card visit nhiều.

HỘP NHỰA ĐỰNG CARD VISIT

Hộp đựng card visit thường được làm từ nhựa PP hoặc PS. Với thiết kế dạng hộp chữ nhật, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Hộp có thể có nắp đậy hoặc không, được thiết kế bỏ vừa 100 card visit. Các đối tượng chính đặt gia công chính là nhà buôn, các xưởng in danh thiếp, các doanh nghiệp. Hộp này có từ 1 đến nhiều ngăn, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

HỘP NHỰA ĐỰNG CARD VISIT
2. Vì sao nên sử dụng hộp nhựa đựng card visit?

Tuy chỉ là một sản phẩm có kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản. Song nó lại là giải pháp vừa tiện lợi vừa tiết kiệm cho mọi văn phòng, doanh nghiệp. Ngoài mục đích sắp xếp, bảo quản danh thiếp. Nó còn thể hiện sự chu đáo, cẩn trọng và chuyên nghiệp của người sử dụng. Đặc biệt, các xưởng in danh thiếp xem đây là một công cụ đóng gói danh thiếp hiệu quả nhất. Giúp kiểm soát lượng danh thiếp dễ dàng, lại vừa bảo vệ và vận chuyển tiện lợi hơn.

HỘP NHỰA ĐỰNG CARD VISIT
3. Gia công hộp nhựa đựng card visit tại TPHCM

Nhựa TPHCM nhận gia công hộp nhựa danh thiếp số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi gia công theo mẫu sẵn có, theo mẫu thiết kế và các yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, chính sách thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Bạn cũng có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước và màu sắc phù hợp với nhu cầu. Hiện nay có các loại hộp nhựa đứng, hộp nhựa nằm, hộp nhựa không nắp, hộp nhựa có nắp.

HỘP NHỰA ĐỰNG CARD VISIT

Nhựa TPHCM còn gia công hộp nhựa danh thiếp bỏ túi. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mục đích cá nhân, cho những ai cần di chuyển và trao đổi danh thiếp nhiều. Sử dụng hộp, bạn không lo card visit bị gãy, gấp, nhàu rách, mờ nhòe. Nắp đậy cũng hạn chế khả năng bay màu hay ẩm ướt. Với kích thước gọn nhẹ, bạn có thể bỏ hộp trong túi áo, túi quần, túi xách mà không lo danh thiếp bị rơi ra ngoài.

HỘP NHỰA ĐỰNG CARD VISIT

Công ty Nhựa TPHCM là đơn vị nhận gia công chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… Nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo