Con lăn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Có thể nói, con lăn giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất tối ưu nhất. Một trong số các loại con lăn băng tải phổ biến chính là con lăn nhựa. Công ty Sản xuất Thương mại Nhựa TPHCM là đơn vị gia công con lăn nhựa TPHCM, chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… chất lượng cao.

>> Xem thêm

1. Con lăn là gì?

Con lăn được hiểu là một thiết bị được dùng để nâng đỡ hoặc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Loại phụ kiện nhựa này thường được kết hợp sử dụng với băng tải. Các loại con lăn phổ biến được làm từ vật liệu: inox, thép, mạ kẽm, bọc cao su, nhựa… Trong số đó, con lăn nhựa chiếm ưu thế vì có giá thành rẻ và thích hợp với mọi điều kiện sử dụng. Chúng tôi chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng đặt gia công con lăn nhựa TPHCM.

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

2. Cấu tạo con lăn

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các kiểu dáng và vật liệu chế tạo con lăn. Vật liệu được lựa chọn phụ thuộc vào hàng hóa mà nó tải và điều kiện sử dụng. Cấu tạo con lăn cơ bản bao gồm: ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và một số linh kiện khác đi kèm. Qua ổ bi, con lăn được gắn vào trục. Mặt bên ngoài của ổ bi được gắn chặt với con lăn, mặt trong gắn với trục. Mặt ngoài của con lăn thường được làm nhám để đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

3. Con lăn nhựa

Nhựa TPHCM gia công con lăn nhựa tại TPHCM với các bộ phận:

  • Vỏ làm bằng nhựa có độ chịu mòn tốt
  • Trục kim loại, gối đỡ vòng bi
  • Vòng bi chính xác
  • Nửa phớt zigzag trong
  • Bọc trục tích hợp nửa phớt zigzag ngoài

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

Các loại con lăn nhựa:

  • PVC: chống axit và kiềm tốt nhất trong tất cả các loại con lăn nhựa.
  • POM: có độ cứng cao, bề mặt láng mịn và khá bóng.
  • Nilon: khả năng tốt về chịu mài mòn, độ bền và dẻo dai.
  • Teflon (PTFE): không gây bám dính vật liệu và có hệ số ma sát cực thấp.
  • PA (Polyamid): chịu lực tốt, ít bị ăn mòn và có bề mặt nhẵn.

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

Nhựa TPHCM là đơn vị gia công con lăn nhựa TPHCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi từ lâu đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển thực phẩm, linh kiện điện tử, phụ kiện… Với sản phẩm con lăn của chúng tôi, việc di chuyển và lắp đặt hoàn toàn dễ dàng nhờ trọng lượng nhẹ. Gia công từ vật liệu chất lượng cao giúp tránh bị ăn mòn, chịu va đập tốt. Đặc biệt, đặt gia công con lăn nhựa là phương án tiết kiệm chi phí hiệu quả.

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

Ngoài nhận gia công con lăn nhựa, Nhựa TPHCM còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Nam. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo