Có thể xem PE như loại nhựa phổ biến nhất thế giới bởi nhiều ứng dụng trong mọi lĩnh vực. Bạn đã nắm rõ những đặc tính và ứng dụng cụ thể của loại nhựa công nghiệp này? Những thông tin dưới đây của Nhựa TPHCM sẽ giúp bạn nắm rõ hơn. Chúng tôi nhận gia công nhựa PE và các sản phẩm nhựa gia dụngnhựa công nghiệp khác.

>> Xem thêm

1. Nhựa PE

Nhựa PE có tên gọi đầy đủ là PolyEtylen. Được hợp thành từ nhiều nhóm CH2-CH2 bằng liên kết hydro. PE thuộc nhóm nhựa nhiệt dẻo và có nhiều đặc tính nổi bật. Chúng có màu trắng nhưng không trong suốt mà có lớp mờ. PE không dẫn nhiệt cũng không dẫn điện, không thấm nước và thấm khí. PE không phải tên của một loại nhựa mà là tên của một nhóm nhựa.

GIA CÔNG NHỰA PE

3. Ứng dụng

Nhựa PE là loại nhựa công nghiệp phổ biến bởi nhiều ưu điểm. Một trong số đó là giá thành rẻ và có những đặc tính quan trọng. Việc gia công nhựa PE cũng được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng phổ biến của PE là gia công bao bì nhựa, lớp bọc bên ngoài dây điện. Làm màng nhựa PE, thổi chai lọ, chế tạo thiết bị phục vụ ngành hóa học và một số lĩnh vực khác.

GIA CÔNG NHỰA PE

Nhựa PE không phải là loại nhựa an toàn nhất hiện nay. Nghĩa là có thể thôi nhiễm hóa chất trong một số trường hợp nhất định. Đặc biệt là khi sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao, PE giải phóng một số chất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, sử dụng nhựa PE cần tuân thủ theo các khuyến cáo từ nhà sản xuất. Quý khách hàng cũng nên chọn sử dụng những sản phẩm được gia công từ nhựa PE nguyên sinh.

GIA CÔNG NHỰA PE

3. Gia công nhựa PE

Nhu cầu gia công nhựa PE hiện nay là rất cao, đặc biệt là tại TPHCM hay tỉnh Bình Dương. Những nơi có nhiều nhà máy, khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà buôn lớn. Không phải sản phẩm từ nhựa PE nào cũng dễ dàng tìm thấy ngoài thị trường. Hơn nữa, sản phẩm có sẵn với số lượng không lớn, thông số không phù hợp yêu cầu. Vì vậy, đặt gia công nhựa là lựa chọn hàng đầu của bạn.

GIA CÔNG NHỰA PE

Dịch vụ gia công sản phẩm nhựa PE tại Bình Dương cung cấp cho bạn giải pháp sản xuất nhựa số lượng lớn và chất lượng cao. Chúng tôi nhận gia công mọi sản phẩm từ nhựa PE với quy trình sản xuất hiện đại. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm nhựa PE, quý khách hàng nên tuân thủ các quy định như tránh nhiệt độ cao, tránh chất tẩy rửa và vệ sinh kỹ.

GIA CÔNG NHỰA PE

Làm việc với Nhựa TPHCM, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu mã, thông số kích thước và các yêu cầu kèm theo. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra quy trình sản xuất tại nhà máy để đảm bảo không xảy ra sai sót trong thành phẩm. Chúng tôi nhận gia công nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo