Nhu cầu thùng phuy nhựa trong sản xuất và nuôi trồng, đánh bắt là rất cao. Bạn đã tìm được nguồn cung thùng phuy nhựa số lượng lớn? Hãy chọn ngay giải pháp gia công thùng phuy nhựa theo yêu cầu của chúng tôi. Nhựa TPHCM chính là địa chỉ uy tín gia công các sản phẩm nhựa công nghiệp.

1. Thùng phuy nhựa

Thùng phuy là một loại thùng có dạng hình trụ tròn. Sử dụng cho mục đích chính là chứa đựng hoặc vận chuyển chất lỏng dung tích lớn. Thùng phuy được gia công từ nhiều loại vật liệu. Như thép không gỉ, gốm sứ và nhựa. Trong đó, phổ biến nhất là thùng phuy nhựa. Được sử dụng thay thế thùng phuy kim loại và gốm sứ trong hầu hết các hoạt động sản xuất. Dung tích của sản phẩm này thường là 160 lít và 220 lít. Tùy điều kiện sử dụng mà có tuổi thọ lên đến 10 – 20 năm.

>> Gia công kết nhựa thủy sản

GIA CÔNG THÙNG PHUY NHỰA

Tại Nhựa TPHCM, chúng tôi gia công thùng phuy nhựa từ nhựa HDPE. Đây là loại nhựa an toàn và phù hợp với hầu hết các loại chất lỏng. HDPE được sử dụng là loại nhựa nguyên sinh. Giúp đảm bảo an toàn cho chất lỏng chứa đựng bên trong. Đồng thời tăng độ dẻo dai, bền bỉ và không phản ứng với chất lỏng. Với thiết kế gọn và vững chắc, bạn có thể dễ dàng xếp chồng hoặc di chuyển, lưu kho. Đặc biệt, sản phẩm cũng có thể tái sử dụng mà không gây ảnh hưởng đến mục đích chứa đựng.

GIA CÔNG THÙNG PHUY NHỰA

2. Vì sao nên gia công thùng phuy nhựa?

Nhu cầu chứa đựng các chất lỏng dung tích lớn là khá phổ biến. Không chỉ tại các nhà máy, nhà xưởng. Mà trong quy mô trang trại hay hộ gia đình cũng có nhu cầu này. Việc bảo quản chất lỏng, các loại hóa chất là quan trọng. Thay vì tốn nhiều chi phí cho hệ thống bảo quản. Giải pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là gia công thùng phuy nhựa.

>> Thùng nhựa HDPE

GIA CÔNG THÙNG PHUY NHỰA

Những công dụng phổ biến của thùng phuy nhựa:

  • Đựng hóa chất. Vật liệu HDPE không phản ứng với các dung môi thông thường. Không bị ăn mòn, gỉ sét, dẫn điện hay nhiệt. Việc chứa đựng hóa chất an toàn và hiệu quả hơn.
  • Kết bè cá. Bè cá được kết từ những thùng phuy nhựa sẽ có tuổi thọ cao, độ bền chắc và dễ dàng lắp đặt, di chuyển.
  • Làm bồn trồng hoa, rau. Thay vì vứt bỏ như thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa cũ hoàn toàn có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích. Bạn có thể biến chúng thành bồn trồng hoa tiện lợi, xinh xắn.
  • Làm bàn ghế. Nhiều quán cà phê chọn thùng phuy làm bàn ghế sau khi đã được làm sạch và trang trí.
GIA CÔNG THÙNG PHUY NHỰA

Thay vì tốn nhiều chi phí cho các loại thùng phuy kim loại. Hãy chọn gia công thùng phuy nhựa tại Nhựa TPHCM. Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình nhằm cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng bám sát yêu cầu nhất. Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM

Hotline: 0984.634.664

Website: nhuatphcm.com

Địa chỉ: Số 318 Hiền Vương – Q. Tân Phú – TP. HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo