Thiết bị điện tử là một sản phẩm kỹ thuật đặc biệt và cần có các phương án bảo vệ riêng. Hiện nay, người ta sử dụng vỏ hộp điện tử phổ biến cho mục đích bảo vệ này. Nhựa TPHCM là đơn vị sản xuất hộp nhựa điện tử tại TPHCM uy tín. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện

>> Xem thêm

1. Vỏ hộp nhựa điện tử là gì?

Thiết bị điện tử có chứa các vi mạch, linh kiện, phụ kiện nhạy cảm với môi trường. Vì vậy, trong các công trình sản xuất, các công trình dân dụng, tại các nhà máy… Người ta sử dụng vỏ hộp nhựa điện tử giúp bảo vệ cấu trúc bên trong thiết bị điện tử. Chống lại các tác nhân như bụi bặm, ẩm nước, côn trùng. Thường các đơn vị hay đặt sản xuất vỏ hộp nhựa điện tử sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Giúp thiết bị điện tử hoạt động ổn định, hiệu quả nhất.

 SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐIỆN TỬ
 SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐIỆN TỬ

Có nhiều loại vật liệu dùng để gia công vỏ hộp điện tử. Đơn cử phải kể đến các loại vỏ kim loại như sắt, inox, nhôm, hợp kim… Nhưng hiện nay, nhựa vẫn là loại vật liệu tối ưu nhất nhờ có nhiều ưu điểm và đặc tính phù hợp. Đầu tiên phải kể đến khả năng đảm bảo an toàn, ngăn sự rò rỉ, chập điện. Tiếp đến, giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác cũng là ưu điểm lớn. Cuối cùng, việc gia công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng gia công số lượng lớn phục vụ sản xuất.

 SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐIỆN TỬ

2. Sản xuất vỏ hộp nhựa điện tử tại TPHCM

Thiết bị điện tử rất đa dạng mẫu mã, kích thước và nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hoàn toàn không có sẵn các loại vỏ hộp điện tử để bạn lựa chọn. Vì vậy, cách duy nhất hiện nay chính là đặt hàng gia công theo yêu cầu. Nhựa TPHCM tự hào là đối tác tin cậy của hàng chục nhà buôn, doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử trên cả nước. Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất vỏ hộp nhựa điện tử tại TPHCM.

 SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐIỆN TỬ

Hiểu được tầm quan trọng của một vỏ hộp thiết bị điện tử. Chúng tôi sử dụng 100% nhựa nguyên sinh an toàn cho quá trình sản xuất. Đảm bảo thành phẩm có chất lượng cao nhất, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bạn cũng có thể phân biệt sản phẩm chất lượng qua các đường nét gia công tỉ mỉ, rõ ràng. Sản phẩm bền, cứng, chịu va đập tốt, sử dụng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các thiết bị điện tử của bạn hoàn toàn được bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất trong vỏ hộp của chúng tôi.

 SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐIỆN TỬ

Công ty Nhựa TPHCM chính là lựa chọn thông thái của bạn. Chúng tôi còn cung cấp chai hộp nhựanhựa bao bìnhựa công nghiệpnhựa gia dụngnhựa linh kiệnnhựa phụ kiện… nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại miền Nam. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM
Call Now Button
Contact Me on Zalo