Seal nhựa hay khóa nhựa niêm phong là món phụ kiện nhựa không thể thiếu nếu muốn vận chuyển hàng hóa đi xa. Bạn cũng đang sử dụng nhưng liệu có thắc mắc nguyên nhân hay không? Bạn có muốn đặt gia công số lượng lớn seal nhựa niêm phong để tiết kiệm hay không? Liên lạc ngay Nhựa TPHCM để đặt gia công nhé.

>> SEAL NHỰA NIÊM PHONG – KHÓA NHỰA NIÊM PHONG SÀI GÒN

1. Seal nhựa niêm phong có thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú:

Nhiều người lầm tưởng seal nhựa niêm phong là dây rút nhựa. Nhưng chúng chỉ giống nhau về hình thức, còn seal có tác dụng niêm phong hàng hóa. Trong khi đó, dây rút nhựa chỉ được dùng để buộc đồ đạc mà thôi. Sử dụng seal nhựa niêm phong hàng hóa bởi vì chúng được gia công nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Nhờ vậy khi dùng để niêm phong hàng hóa không sợ nhầm lẫn, đánh tráo.

SEAL NHỰA NIÊM PHONG

>> NGUỒN CUNG DÂY RÚT NHỰA TPHCM ỔN ĐỊNH, UY TÍN

2. Seal nhựa rất khó để mở bằng tay:

Được gia công từ hạt PA, ABS cứng cáp, bền vững nên seal niêm phong rất khó để mở bằng tay. Vì thế, dùng nó để niêm phong hàng hóa là rất hợp lý. Nhất là các loại sản phẩm đắt tiền, vali, balo đi du lịch. Hay là dùng để niêm phong các thùng container, giúp không bị đánh tráo, đánh cắp.

SEAL NHỰA NIÊM PHONG

3. Khả năng bảo vệ hàng hóa rất tốt:

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa nên sử dụng seal niêm phong loại tốt để bảo vệ hàng hóa được tốt nhất. Thiết kế sản phẩm nhựa này gồm 1 đầu khóa và thân nhựa. Dùng thân nhựa đun vào đầu khóa, thắt chặt lại rất an toàn. Đây là đầu khóa 1 chiều, được in ấn số seri, tên công ty, logo hoặc những chi tiết đặc biệt. Seal nhựa cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng, phù hợp để khóa các loại hàng hóa khác nhau. Ví dụ khóa nhựa niêm phong hàng container, khóa nhựa vali…

SEAL NHỰA NIÊM PHONG

4. Giúp hải quan làm việc nhanh chóng hơn:

Trên seal nhựa niêm phong thường được in số seri, tên công ty, logo… Vì thế, khi hàng hóa được vận chuyển qua bộ phận hải quan có thể được xử lý nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó còn giúp bộ phận hải quan đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa được vận chuyển. Có thể dễ dàng tìm kiếm khi bị thất lạc. Hay là giúp bộ phận hải quan kiểm kê, làm các thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng hơn.

Trên đây là các lý do thuyết phục các đơn vị vận chuyển nên sử dụng seal nhựa niêm phong. Ở TPHCM, hãy liên hệ Nhựa TPHCM để đặt gia công số lượng lớn seal nhựa theo yêu cầu nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và gia công sản phẩm nhựa số lượng từ 1.000 cái trở lên. Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC
HOTLINE: 0984.634.664
WEBSITE: NHUATPHCM.COM
ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo