Có phải bạn đang tìm kiếm mẫu ly nhựa take away sử dụng tại quán với chi phí hợp lý? Bạn cần tìm mẫu ly nhựa có chất lượng tốt, được sản xuất tại HCM để tin tưởng hợp tác lâu dài? Ador là đơn vị sản xuất ly nhựa Ador tại HCM theo quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng tốt. Hơn nữa còn có cung ứng trên toàn quốc. Đây là loại ly nhựa rất thích hợp với yêu cầu của bạn.

>> NÊN MUA LY NHỰA MÀU ĐEN ĐÀ NẴNG Ở ĐỊA CHỈ NÀO?

1. Ly nhựa Ador là gì?

Mẫu ly nhựa take away được sản xuất và cung ứng bởi Ador, được gọi chung là ly nhựa Ador. Đây là loại ly nhựa sử dụng một lần, có màu đen độc đáo, được ưa chuộng tại nhiều quán cafe, trà sữa. Ly nhựa đen Ador được gia công từ hạt nhựa PET, PP nguyên sinh 100%, tuỳ vào nhu cầu của quý khách. Nó có kiểu dáng đơn giản, cứng cáp và dễ cần nắm bằng một tay. Ưu điểm nổi bật nhất của ly nhựa này chính là có thể dùng chung với nhiều loại nắp nhựa. Bên cạnh đó còn có thể in ấn ly nhựa đen với bộ nhận diện, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Ly Nhựa ADOR

>> IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG THỂ HIỆN GIÁ TRỊ ĐỒ UỐNG

2. Quy trình sản xuất ly nhựa Ador tại HCM:

Ly nhựa thương hiệu Ador được gia công từ hạt nhựa nguyên sinh 100%. Những hạt nhựa có nguồn gốc từ nước ngoài, được nhập sẵn với số lượng lớn, không phát sinh chi phí. Quy trình sản xuất ly nhựa đen tại đây:

  • Hạt nhựa PET, PP màu đen đưa vào thiết bị sấy nóng, sau đó đưa vào máy tạo phôi. Lúc này hạt nhựa rắn chuyển sang dạng lỏng.
  • Đổ chất lỏng vào khuôn nhựa với kiểu dáng, kích thước đã được gia công từ trước. Để nguội bằng hệ thống làm lạnh.
  • Phôi tạo thành sẽ được đưa vào cắt gọt bavia. Những phôi nào đạt chất lượng tốt sẽ chuyển đến khâu thổi ly.
  • Kết thúc quá trình thổi ly bằng máy móc hiện đại sẽ tạo thành thành phẩm cuối cùng, đưa vào đóng gói và giao cho khách hàng.
Ly Nhựa ADOR

>> LY PET ĐEN ADOR – “ỨNG CỬ VIÊN” SÁNG GIÁ CHO LY TAKE AWAY TẠI HCM

3. Cách bảo quản ly nhựa Ador tốt nhất:

Ly nhựa Ador được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, chất lượng tốt. Chúng là hạt nhựa PET, PP không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Trong quá trình bảo quản, mọi người nên đặt ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp nguồn nhiệt. Đóng gói cẩn thận tránh bụi bẩn để có thời gian lưu trữ ly nhựa lâu dài nhất. Nếu chọn ly PET đen thì không nên tái sử dụng vì hạt PET rất khó rửa sạch. Còn đối với ly nhựa đen chất liệu PP có thể tái sử dụng nhiều lần.

Ly Nhựa ADOR

Quy trình sản xuất ly nhựa Ador tại HCM là hoàn toàn khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn cần cung ứng số lượng lớn ly đen Ador chính hãng, hãy gọi ngay 097.717.6268 để được tư vấn cụ thể hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 0984.634.664

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo