Với kinh nghiệm in ly nhựa, dịch vụ in ly Ador nhận thấy có rất nhiều phong cách in hình ảnh lên ly nhựa. Nó phụ thuộc vào phong cách của quán đồ uống cũng như mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, giữa hình ảnh nhiều màu và hình ảnh một màu, đâu mới là sự lựa chọn hợp lý nhất? Liệu cứ in ly nhựa ở Đà Nẵng nhiều màu là sẽ gây ấn tượng nhất?

>> IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG

1. In ly nhựa có vai trò rất quan trọng:

Chúng ta có thể đựng các loại đồ uống trong ly nhựa trong suốt được không? Được chứ. Nhưng liệu khách hàng có cảm thấy thích thú và mong muốn được trải nghiệm nhiều lần ở quán nước của bạn trong chiếc ly nhựa trơn ấy không? Có lẽ là không. Vì hình ảnh in ly nhựa tác động đến thị giác, gây thích thú và sẽ làm tăng vị giác cho thực khách. Món nước nhờ vậy sẽ ngon hơn, chất lượng hơn.

IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

Ngoài ra, việc in ly nhựa ở Đà Nẵng còn có rất nhiều tác dụng quan trọng khác. Như là:

  • In ly nhựa PP, ly nhựa PET sẽ tạo nên niềm tin cho khách hàng về thương hiệu đồ uống đó. Họ cảm nhận được số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, trước hết về mặt bao bì, hình ảnh đồ uống rất thu hút.
  • Tạo nên hiệu ứng chụp ảnh cùng đồ uống trên MXH với mẫu ly nhựa có hình ảnh bắt mắt. Từ đó càng tăng thêm lượt tương tác, thu hút sự chú ý của khách hàng về thương hiệu của bạn. Đây cũng là một cách để quảng bá thương hiệu đồ uống với chi phí thấp.
  • Một chiếc ly nhựa có chất lượng tốt, hình ảnh in ấn đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu đồ uống.
IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

2. Nên chọn in ly nhựa ở Đà Nẵng nhiều màu hay không?

Hiện nay, có hai kiểu in ly nhựa ở Đà Nẵng là in ly một màu và in nhiều màu. Hình ảnh in ly một màu chủ yếu là logo quán cafe, trà sữa đó. Hoặc là có thêm thông tin nhỏ về địa chỉ, số điện thoại. Còn in nhiều màu thì có những câu slogan, hình ảnh đáng yêu khác. Theo bạn, phong cách in nào sẽ thu hút nhiều người nhất?

>> IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG HÌNH ẢNH NÀO ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI?

IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

Hình ảnh in ly nhựa phải đồng bộ với phong cách thiết kế quán cafe thì mới tạo nên tính chuyên nghiệp cho cả thương hiệu. Tại Ador, bạn có thể chọn hình ảnh mong muốn. Còn về kích thước và màu sắc sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Ở đây không chỉ nhận in ly nhựa cafe, ly nhựa trà sữa. Mà còn nhận thiết kế hình ảnh với chi phí siêu hấp dẫn.

Dù in một màu hay nhiều màu thì chỉ cần tỷ lệ và cách phối màu phù hợp đều sẽ tạo nên hình ảnh đẹp. Liên hệ Ador để được tư vấn và báo giá in ly nhựa nhanh chóng nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 0984.634.664

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo