Hình ảnh in ly nhựa nào đang là xu hướng hiện nay? Là logo, tên quán hay là những hình ảnh nhiều màu sắc? Hay là một câu slogan cực chất đang là trend trên MXH? In ly nhựa trà sữa Đà Nẵng với những câu slogan sẽ thể hiện cá tính, gần gũi với khách hàng trẻ hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu in ly nhựa cafe, ly nhựa trà sữa hãy liên hệ Ador nhé.

>> IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG HÌNH ẢNH NÀO ĐỂ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI?

1. Vì sao nên in ly nhựa ở Ador?

Đây là địa chỉ nhận in ly nhựa trà sữa, in ly nhựa cafe theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đến với dịch vụ in ly Ador, quý khách có cơ hội được in mẫu thử miễn phí đến khi ưng ý nhất về mẫu hình in ly của mình. Từ màu sắc, kích thước, hình ảnh đều sẽ có đội ngũ giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi cũng nhận thiết kế logo, hình ảnh để in ly nhựa nếu khách hàng chọn dịch vụ trọn gói.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

Ngoài in ly nhựa ở Đà Nẵng, Ador còn cung ứng số lượng lớn ly nhựa PET, PP. Bạn muốn được in ly nhựa PP cứng với dung tích từ 100ml đến 500ml? Hay cần in ly nhựa PET với số lượng từ 1000 cái để thay đổi mẫu mã thường xuyên? Với tất cả những nhu cầu từ khách hàng, dịch vụ in ly Ador đều đáp ứng tốt và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ 097.717.6268 nếu bạn cần được tư vấn gấp.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

2. Xu hướng in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng với slogan:

In slogan lên ly đồ uống là một trong những hình ảnh in ly quen thuộc nhất. Câu nói nổi tiếng nào trên Internet đều trở thành hình ảnh in ly sáng tạo, trẻ trung. Từ những câu nói tiếng Anh, tiếng Việt mang tính truyền cảm hứng, khích lệ. Hay là những câu slogan thể hiện cá tính. Ví dụ như “Ở đây có trà sữa ngon hơn người yêu cũ”, “Life’s better buzzed”. Hoặc sự kết hợp thú vị giữa câu slogan với tên quán đồ uống của bạn.

>> NƠI IN LY NHỰA TẠI ĐÀ NẴNG SÁNG TẠO CHO MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

Một câu slogan cực chất, cực thú vị sẽ thu hút thực khách check-in cùng đồ uống. Từ đó thương hiệu đồ uống của bạn sẽ được nhiều tương tác hơn trên MXH. Sẽ có nhiều người biết đến và ghé quán hơn. Đấy cũng chính là một trong những cách marketing, xây dựng thương hiệu với chi phí thấp.

Vừa tìm kiếm hình ảnh, vừa tìm đơn vị in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng chất lượng sẽ tốn nhiều thời gian của chủ quán. Tại Ador, từ thiết kế đến in ly nhựa đều hỗ trợ quý khách từ A-Z. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình set up quán đồ uống. Quý khách hãy liên hệ 097.717.6268 để được tư vấn nhanh chóng nhất. Hoặc trao đổi trực tiếp tại địa chỉ 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 0984.634.664

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo