Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống. Trong đó, vật dụng đựng đồ uống là yếu tố bên ngoài và trước nhất. Bởi lẽ khách hàng trước khi cảm nhận bằng vị giác, họ sẽ nhìn thấy vẻ đẹp của mẫu ly cafe. Vậy, chất lượng in ly nhựa cafe Đà Nẵng cũng rất quan trọng.

>> NHẬN IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống:

  • Đầu tiên là nguồn nguyên liệu sạch. Nguyên liệu pha chế đồ uống phải có nguồn gốc và tươi ngon thì sản phẩm tạo ra mới chất lượng. Đó chính là lời nhận xét đến từ đơn vị chuyên về lĩnh vực F&B – Ador.
  • Thao tác pha chế và công thức chuẩn cũng là bước tạo nên một món đồ uống ngon, có giá trị riêng. Với mức giá đồ uống từ khoảng 30 nghìn trở lên, đòi hỏi công thức pha chế và thao tác phải chuyên nghiệp hơn so với mức giá thấp.
  • Mẫu ly cafe sáng tạo. Ly cafe ở đây không chỉ là mẫu ly được dùng ngay tại quán mà còn kể cả bao bì take away. Đồ uống ngon được đựng trong ly nhựa chất lượng. Và được in hình ảnh sắc nét thì chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Dù cho giá đồ uống có cao hơn thì chất lượng đã được thể hiện ngay từ bao bì chuyên nghiệp rồi.
IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG

>> NƠI IN LY NHỰA TẠI ĐÀ NẴNG SÁNG TẠO CHO MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM

2. In ly nhựa cafe Đà Nẵng và những điều cần quan tâm:

Vậy khi in ly nhựa cafe Đà Nẵng, chủ quán cần quan tâm những gì để nhận lại kết quả như ý muốn?

  • Chọn hình ảnh in ly nhựa sáng tạo và mang tính độc quyền: Đó không chỉ là thể hiện tên quán, thương hiệu. Mà hình ảnh đẹp sẽ thu hút khách hàng chụp ảnh, check-in cùng đồ uống. Mẫu ly nhựa sẽ đi theo khách hàng đến nhiều nơi. Thì càng nhiều người biết đến quán của bạn hơn.
  • Quan tâm về chất lượng ly nhựa. Như là ly nhựa có độ dày nhất định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp hình ảnh in được sắc nét hơn. Ngoài ra, chất lượng ly nhựa tốt sẽ không gây hại đến sức khoẻ người dùng.
IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG
  • Số lượng in ly nhựa Đà Nẵng từ 1000 cái, đảm bảo vừa đủ nguồn kinh doanh. Lại có thể thay đổi mẫu mã thường xuyên, tăng sức hút đối với thực khách.
  • Địa chỉ in ly nhựa cafe Đà Nẵng giá tốt và thời gian nhanh chóng. Đây chính là điểm mà chủ quán cần phải quan tâm nhất. In ly Ador – thương hiệu in ly nhựa an toàn, chất lượng. Và giá cả hợp lý là địa điểm mà bạn nên lựa chọn.
IN LY NHỰA CAFE ĐÀ NẴNG

Không chỉ nhận in ly nhựa cafe, Ador còn là nơi nhận in ly nhựa các loại và in bao bì Đà Nẵng. Quý khách có thể đến địa chỉ 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng để tham khảo các mẫu in ly nhựa có sẵn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TPHCM ATTATIC

HOTLINE: 0984.634.664

WEBSITE: NHUATPHCM.COM

ĐỊA CHỈ: SỐ 318 HIỀN VƯƠNG – Q. TÂN PHÚ – TP.HCM

Call Now Button
Contact Me on Zalo